Xoa vú cho em cực sướng – Truyện 18+

Hắn đứng sau lưng Hân thò hai tay ôm vòng eo mò ra phía trước. Hai bàn tay chụm lại úp lên hai vú Hân. Hắn xoay nhẹ taỵ Hắn cạ sát người vào mông Hân cho con cu cạ vào vành đít nàng. Lúc này Hắn mới nhớ lại là Hắn mắt đái đả lâu lắm rồi. Cái bọng đái Hắn căng cứng như bong bóng. Hắn thò tay xuống bóp chim Hân một cái rồi rỉ nhỏ vào tay nàng. Em ngồi đợi anh nha, anh đi restroom tí.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Xoa vu cho em cuc suong - Truyen 18+

Đọc Xoa vú cho em cực sướng  truyện 18+ đầy đủ FULL

Chuyện có thật. Xảy ra vào khoảng 1995-1997 khi trào IRC mơí bắt đầu. Lúc đó có 2 channel nhiều người Viet nam tụ hợp nhất. Channel Viet ở undernet và channel Vietnam ở Efnet. Chuyện này nói về nhân vật chính (me) gặp gở các cô ở cả hai channel trong IRC. Các nhân vật, điạ điểm đã được đổi tên còn ngoài ra là thật 100%.

Hắn liếc mắt ngó đồng hồ trên xẹ một0:27 rồi hắn nhẩm tính: “Ra khỏi nhà là 8 giờ lẻ năm, đường từ Maryland qua đến New York khoảng 4 tiếng là một2 giờ lẻ 5, dzị là khoảng một tiếng rưỡi nữa là đến nơi rùi”. Nghỉ tới đó, cu Hắn nhúc nhít liền làm Hắn phải thò tay xuống đút vào quần kéo thằng nhỏ thẳng lên nằm sát bụng cho dể chịu. Hớp miếng cà phê cho thêm tỉnh ngủ, Hắn chép miệng, nói như tự nhủ: “Nứng quá, ráng đi, một tiếng rưỡi nữa cho mày tha hồ đụ”.

Hắn lại nghỉ tới con Hân. Chả biết con nhỏ mặt mày ra sao nữa. Gặp nó trên Internet Relay Chat (IRC) đâu khoảng 2 tuần rùi. Con nhỏ cũng dể dụ. Gặp lần đầu nói chuyện vòng vo xong lái qua chuyện dâm. Con nhỏ bạo dữ, mới lần đầu thì cyber, qua vài lần cyber thì Hân cho Hắn cho số phone để gọi. Làm phone lần nào cũng cả tiếng. Xục cho ra sướng thì sướng mà mỏi tay quá. Giọng con nhỏ rên nghe sao êm ái quá. Giọng nó thuộc loại không trong cao mà hơi ồm lại có vẻ sultry tí. Theo kinh nghiệm cuả Hắn thì con gái mà giọng trong thanh nghe ngọt ngào thường là gái hơi mập mà giọng hơi khàn khàn lại là gái mình dây thon thả. Chọn ai ? mình dây hay hơi béo ? Loại nào cũng được. Loại nào cũng có cái hay cuả nó. Gái hơi mập mạp, đẩy đà thì không có sức chơi lâu nhưng bù lại thì bót mà nước nhiềụ Còn mí đứa ốm thì khỏi chê, cu cứng, sức đút tới đâu thì nó cho làm tới đó. “Gầy gầy là thầy đụ mà”. Nhưng bù lại thì mí ả lại lổ rộng. Thứ mà cu 5 inches như cuả Hắn thì đút ra đút vô lọt tót hà. “Thằng lằng ngoái keo chao” như mí bật đàn anh hàng xóm ở vietnam vẩn nóị Sao ốm mà lồn bự cà, chắc cũng dị thôi có điều là ốm nên flexible bành háng ra thành dể đút hôn là mí em mập tí. Dù sao Hắn cũng thích chơi mí em ốm hơn. Đủ kiểu trong khi mí em mập mạp thì chỉ có missionary anh trên, em dưới thui.

Truyện 18+ Xoa vú cho em cực sướng

Truyen 18+ Xoa vu cho em cuc suong

Nghỉ tới con cu 5 inches Hắn lại nghỉ tới con Uyên. Con nhỏ đi vía bà ở high school trong state gặp. Con nhỏ cũng dạn dữ, nghe tả cu Hắn 6 inches là nó đo liền. Con nhỏ thò tay vào quần cuả Hắn ngoài parking. Nó đo từ đầu ngón tay giữa cho đến lòng bàn tay rùi bĩu môi: “Cái này cao lắm là 5 rưỡi hà cha nội, chắc 5 thui, dzị mà dám nói 6, xạo quá đi”. Từ dạo đó 2 đứa nó quen nhau làm “bạn”. Không biết bạn loại gì mà con nhỏ chỉ qua nhà Hắn, chui vào phòng Hắn nghe nhạc, hút thuốc và uống rượu, bù lại Hắn được “xào khô vòng ngoài” con nhỏ. Chỉ vòng ngoài thui không bao giờ Hắn thò tay vào trong áo được. Mà cặp vú con nhỏ đáng đồng tiền. Vùng Maryland này có mấy đứa Viet nam mà được size Đ như con Uyên ?. Hình như con nhỏ có bồ rùi hay sao đó. Hắn cũng chả thèm hỏi làm chi, rảnh thì qua nhà nó chơi uống rượu. Chai Absolute Voka một.75 lít có 2một đồng một chai tha hồ mà uống đâu tốn hao gì. Có bạn tán dóc lại được bóp vú thì đáng lắm.

Nghỉ tới vú Hắn lại nhớ tới con Linh. Con nhỏ học Computer Science gì mà viết program yếu thiệt. Hắn giúp con nhỏ viết bài nộp cho thầỵ Con nhỏ trả công Hắn bằng cách cho Hắn bóp vú và ngắm từ bụng trở lên. Mỗi lần gặp tốn gần 60 để mướn phòng mà bù lại Hắn chỉ được cởi áo con nhỏ rùi chơi kiểu cu kẹp giữa vú thui. Coi trong phim thì phê lắm mà làm thì không có sướng gì cả. Khô khan khô khắt, làm hoài chả ra. Rốt cuộc Hắn phải tự sục bởi con nhỏ sục chậm quá, không làm sao cho ra được. Gặp nhau được 2 lần là Hắn chán. Sục thui mà phải tốn 60 đô lại còn mất công cả mấy tiếng viết program dùm con nhỏ. Chả đáng bỏ công tí nàọ Phải chi con nhỏ cho thêm tí cũng đỡ, phải chi con nhỏ cho móc lồn thì ít ra xục cũng sướng tí. Nghỉ tới lồn Hắn lại mỉm cười: Sao con nhỏ lại cạo sạch chơn dị cà”. Hỏi thì nó nói cho sạch. Sạch cái gì ? chắc thằng bồ người nhật cuả nó kinky kêu nó cạo chớ gì ? Con nhỏ cũng lạ Có bồ người Nhật lại thích IRC với Viet nam. Cho Hắn phần trên từ bụng còn phần dưới giữ cho bồ. Hắn nghỉ lại, con nhỏ coi dể thương thiệt có cái hơi đen nên núm vú đen đen, nhìn không ngon như con Loan.

Loan. Con Loan nhất dạ Hắn kêu nhất dạbởi con nhỏ đi với nó một lần rùi biến luôn. Loan là đứa con gái mới lớn, một9 tuổi vú căng cứng, tròn xoe, đi chơi cho Hắn bóp vú xong rùi về nhà lại nói vì sợ nên cho Hắn bóp và không thèm đi chơi với Hắn nửa dù Hắn năn nỉ cách mấy cũng như không, nghỉ lại thì tiếc nhưng giả tỉ đi mà không bóp mà nó không chịu đi lại rùi sao? Mất cả 2 ? Thui chơi một cho chắc ăn.

Hắn chuyển mình trên ghế cho đỡ mỏi lưng. một0: 45 rùi, dzị là một tiếng một5 phút thuị Đúng là đi lâu về maụ Đi mong hoài làm lâu tới quá. một tiếng mấy thui mà sao nó dài lê thệ Hắn tự nhủ: ” lát nữa tha hồ bắn khí cu ơi.”

Khí ? Con gái có mí đứa chịu nuốt khí như con Huyên ? Không biết từ đời nào Hắn đả thích đút cu vô miệng con gái. Thích đến nổi như là bị ám ảnh luôn. Thích đút cu vào miệng hơn chơi lồn nủa. Bắn khí vào miệng cho mí con nhỏ nuốt là Hắn khoái nhất. Sao ít đứa chịu uống khí quá nhỉ. Chơi hơn trăm đứa rùi mà Huyên là đứa đầu tiên tự nguyện lại còn đòi cho thêm nữa. Tiếc quá, con nhỏ đi lấy chồng Mỹ dọn qua tiểu bang khác theo chồng luôn rùi. Cứ tưởng tượng bắn khí vào miệng cho con Huyên uống là cu Hắn cứng lên liền. Huyên có lần bảo Hắn uống khí bổ lắm. Bổ ? Muốn tẩm bổ sao không uống thuốc bổ đi ?

Thuốc bổ? Phải chi Hắn còn quen con Bích pharmacy thì giờ có thuốc bổ uống dài dài. Con Bích chơi cũng sướng nhưng mà đòi hỏi đủ điều. Chưa chi mà đòi Hắn cưới, lại còn đòi mời 500 người, mới quen sao mà tính tới qúa thế. Đúng là gái bắc, vẻ vời đủ điều “Em cho anh trinh tiết đời em rùi đó”.

Trinh tiết? Hắn đâu phải là trai mới lớn mà nói còn trinh là Hắn tin? Trinh gì mà mới đẩy sơ là vô rùi? Gái còn trinh gì mà lần đầu tiên là tự động cởi quần cho Hắn móc lồ? Còn trinh ít nhất phải e thẹn tí chớ bà hai xạo đết chịu nổi. Con Bích này chơi sướng quá đi. Mà sao gái Bắc màu mè quá. Chơi xong còn phải tâm tình này nọ nữa. Nào là Anh chơi Bích sướng là tại vì Bích con gái còn bó, lồn Bích wrap cu anh nên anh sướng. Nào là Bích rên anh thích nghe. Nào là yêu anh nên Bích ngậm cu anh bú chớ Bích nghỉ bú cu dơ lắm vân vân và vân vân? Phải chi con nhỏ đừng thúc mải thì Hắn đâu có kiếm cớ chia taỵ Cái gì thì từ từ, chưa gì đòi cưới rùi. Chơi con nhỏ trong office đả quá. May là làm job này có chìa khoá vô office sau giờ làm việc nên khỏi mướn hotel. Bó? Cũng vừa thui, không bó mấy mà chơi sạch sẻ quá hết sướng. Gì mà đút cu vô lồn là không bú cu nữa. Muốn bú cu nữa phải xách cu đi rửa sạch mới chịu bú. Gái pharmacy là thế, gái ngành y không biết kỷ ra sao nữa.

Như di là mấy đứa rùi ? Hắn lẩm nhẩm tính. Từ ngày biết được IRC Hắn đã gặp ?. để tính coi nha. Làm nhiều đứa, Hắn phải cho nick name cho mổi em để dễ nhớ. Nhờ có nickname hắn mới nhớ ai là ai chớ không thui hắn chỉ còn nhớ quên hết , mỗi lần nhớ tới “đặc tính” là mỗi lần Hắn tiếc. “Người đi qua đời tôi” mà lị. Nếu mà Hắn viết bài người đi qua đời tôi thì ít nhất cũng trăm chương quá. Hắn lại lẩm nhẩm trong miệng từng đặc tính cuả từng em.

Linh “gà truị”, Loan “nhất dạ”, Huyên “nuốt khí”, Bích pharmacy “like a virgin” , Uyên “xào khô”, Trang San Diego “mission bay”. Mission Bay ? Oh Mission Bay ở San Diegọ Hắn nhớ rùi, Trang là con nhỏ ốm ốm, môi dưới hơi trề mà Hắn có gặp nhân dịp Hắn dắt má qua
San Diego thăm bà dì. Không biết là năm nào, Hắn chỉ còn nhớ khi đó có sao chổi HaleBopp gì đó và một đám điên một9 đứa Heaven Gate thi nhau tự tử ở San Diegọ Hắn cười một mình khi Hắn nhớ lại đã nói giởn với Trang khi hai đứa ngồi trong xe trên bờ biển Mission Beach nhìn sao chổi HaleBopp là Hắn trể chuyến bay chớ không thì hắn đả theo đám Heaven Gate luôn rùi. Hắn được con Trang cho xào ướt ở trong xe. Lồn con Trang cũng ngon. Mặn mặn, hôi hôi mùi mắm quê hương. Con nhỏ ra nước nhiều quá. Chắc tại người mới nên con nhỏ phê quá. Bây giờ trên đường đi New York Hắn lại nghiệm ra chân lý đời người: “Lồn mới là lồn ngon, lồn son là lồn xỏ”. “Lồn mới là lồn ngon ” ? Mới là mới với Hắn kià. Miễn là lần đầu tiên Hắn liếm lồn con nhỏ thì dù con nhỏ có qua ba đời chồng sáu mặt con thì lồn con nhỏ đối với Hắn vẩn thơm và ngon vô cùng. “Lồn son là lồn xỏ” ? Lồn son là lồn còn trinh đấy, xỏ cho nó mất trinh cho rùi. Để chi cho vướng víụ Hắn nghiệm lại mí chuyện dâm tiếng việt mà Hắn đọc thấy xai bét. Em nào mà rên khi bị phá trinh ? Đau thí mồ tổ ở đó mà rên. Hắn nhớ lại lần đầu tiên được chơi cũng là lần phá trinh con bé Hai đi ở bên Viet nam. Con nhỏ đau la như heo bị chọc tiết lại chảy máu tùm lum làm hắn sợ quá trời. 3 Ngày sau làm lần thứ hai con nhỏ còn bị rát. Phải tới lần thứ 4 con nhỏ mới sướng được. Hắn nghỉ thầm chắc mí ông nội viết chuyện dâm chắc đi chơi đỉ học kinh nghiệm hay sao mà viết chả thật gì cả. Còn trinh mà rên ? Chắc còn trinh kiểu “like a virgin” của con Bích pharmacy quá.

Lại tới trạm trả toll rùi, đường từ Maryland đi New York tốn cũng một0 đồng tiền toll. Phải ghé nạp tiền mãi lộ hoài làm chậm đi mất thời gian. Cu Hắn cứng quá rồi mà cứ slowdown gì chắc khóc ngoài quan ải quá. Hắn thò tay vào bọc bên ghế passenger để móc tiền trả toll. Trong bọc ngoài mí tiền lẻ còn có mí món đồ chơi Hắn mua cho con Hân làm quà gặp lồn. Gặp lồn là đúng rùi, Hắn đâu phải đi gặp mặt con Hân đâu nè. Hắn mua lỉnh khỉnh đủ thứ. Nào là vibrator, anal ball, ngay cả cock ring nữạ Hắn nhớ lại hôm qua lúc ghé tiệm mua cái vibrator, con nhỏ bán hàng làm Hắn quê quá. Hắn hỏi vibrator loại nào tốt thì nàng hỏi lại là Hắn muốn cho nàng phê ra sao ? “Penetration or Stimulation” ? Nhìn vẻ mặt đờ ra cuả Hắn nàng phải giải thích kỷ lưỡng nào là Penetration là trong her (inside her) còn Stimulation là ngoái hột lẹ Hắn đâu dè đồ chơi mà cũng nhiều loại quá. Loại Hắn mua có tên là Beaver . Loại multipurpose. Beaver làm ở Nhật (made in Japan), dài khoảng 5 inches có hình con beaver lè lưỡi ra nữa. Đút nó vào rùi mở On là con cu ngoáy ngoáy và con beaver chạy ngoắn lưỡi qua lại. Như dị em vừa được ngoáy lồn vừa được liếm hột le sướng như tiên. Còn cái cockring này không biết có xài được không nữa. Chắc cũng tựa tựa nhưng không bằng “độn bi”. Mí thằng ông nội ở đảo chung với Hắn cũng gan thật. Cu mà dám độn viên bi vào nhìn gân guốt mắc sợ Mí thằng đó nói đút vào bi cấn vành lồn của mí em, mí em phê lắm. Thiệt không thì Hắn không biết mà cũng không dám thủ. Lở nưng mũ tiệt vòi thì “Em ơi, cặc chết, dái khô khí, Đời vắng cu rùi lấy chi chơi” là khổ.

Hắn lại liếc nhìn đồng hồ trên xe mộtmột:một3 rùi, vậy là còn khoảng 45 phút nữa thui Hắn sẽ gặp Hân. Hân Laị Hắn biết con nhỏ tên là Hân Lai. Họ Lai gái tàu ở Việt. Đi vượt biên tàu Sweden vớt nên ở Sweden. Qua mỹ theo ba mẹ du học hơn 2 năm rùi. Hắn vẩn nghe nói gái Âu châu tình dục phóng khoáng lắm. Qua mấy lần chat trên IRC và phone Hắn biết Hân năm nay 24 tuổị Cao 5 feet 3 nặng 95 lbs. Vú size 34 B. Như dị là tướng tá cũng cân đối lắm. Hân nói với Hắn là nàng có thằng bồ ở Florida đang đi học Collegẹ Anh chàng cao ráo đẹp trai và thường tự hào là virgin killer. Hai đứa gặp nhau trong một đám cưới và chàng đã phá trinh nàng trong một đêm mưa mây mù giăng giăng, mùi lồn hăng hăng. Quen nhau hơn một năm hai đứa đang tính chuyện đi tới. Chuyện tình có cách trở vì Anh Miami, em New York. Trời có số. xách cặc đi phá trinh cho lắm rốt cuột bồ ruột cuả mình bị thằng khác đút của saụ Con nhỏ cũng thuộc loại đa dâm thích chơi đủ kiểu. Trước khi đi gặp Hân, Hắn cũng đã dò la đủ chổ. Số phone Hân Hắn có. Địa chỉ nàng không cho nhưng mà Hắn vẩn có vì có số phone dù là phone trong phòng vẩn dò ra số nhà dể dàng. Gọi tổng đài điện thoại là ra hết. Hắn không cần số nhà vì đã hẹn khi Hắn đến phố Tàu thì gọi nàng. Hắn muốn dò ra địa chỉ để đề phòng khi bị cho leo câỵ Lái xe 4 tiếng với mộtbầu tâm sự mà đi về xách theo cái bầu đó là nổ dái mất. Con nhỏ nói phone chiều Hắn đủ điềụ Nào là sẻ uống khí Hắn, nào là sẻ cho Hắn thọc lổ đít. Nào là cho chơi hai lổ, một lổ cu giả, một lổ cu thật. Không biết sao Hắn rất thích được bú cụ Hắn thích nhìn con cu đen thùi lùi cuả Hắn đút vào cái miệng xinh xinh cuả mí em. Mà Hắn lại thích bắn khí vào miệng mí nàng nữa. Phải mở miệng ra cho Hắn ngắm từng đợt khí trắng đục bắn vào cái miệng xinh xinh chớ ngậm cu Hắn khi Hắn ra Hắn vẩn không thỏa mản. Cái này như là fetish cuả Hắn. Nhiều khi Hăn fantasy một cuộc làm tình tập thể với 4 đứa con trai và một nàng con gái. Trong fantasy Hắn cho cả đám con trai bắn đầy miệng nàng. Nghĩ tới giấc mơ ruột cuả Hắn, Hắn cứng không chịu nổi. Vừa cứng cu, vừa mắt đái làm Hắn chịu không nổi. Lái xe 3 tiếng Hắn chạy vùng vụt không dám nghỉ. Giờ Hắn phải ngừng tìm chổ thả bầu tâm sự. Có trể tí cũng đành chịu thôị Hắn nghỉ thầm: “Nính đái cũng đã hơn 3 tiếng rùi. Phải chi nính ra cũng được lâu như dzị thì đã quá.” Cao lắm Hắn chỉ giữ được 2 tiếng hơn.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay