Vợ tôi có tính cánh thật ngang tàng

Đến giờ đi đón con, mẹ tôi nhắc thì vợ bảo để cháu đi bộ cho quen. Mẹ tôi mắng cho thì cô ấy trợn tròn mắt lên thách thức mẹ và cãi tay đôi luôn. Tôi 43 tuổi, cưới vợ được 15 năm, nhà vợ gần nhà tôi, mẹ vợ mất sớm từ lúc cô ấy 4 tuổi, được ba đưa vào Đà Nẵng sinh sống cùng người mẹ cả và các anh chị trong gia đình. Vợ được ba nuông chiều từ nhỏ, không biết làm bất cứ việc gì, thậm chí lúc còn đi học quần áo cũng không phải giặt.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đến khi học đại học cô ấy có quen một anh chàng, có tình ý sâu nặng (có thể hai người đã đi qua giới hạn, không biết có để lại hậu quả gì không). Sau đó anh chàng kia có thể nhận ra rằng cô ấy chỉ là người tình tốt, còn làm vợ thì không nên hai người chia tay. Cô ấy đau buồn, chán nản một thời gian rất dài sau đó.

Vợ tôi có tính cánh thật ngang tàng nhiều lúc thật bực mình

Vo toi co tinh canh that ngang tang

Đến lúc quen tôi được 5 tháng, tôi ngỏ lời cầu hôn, cô ấy đồng ý liền và sau đó tiến hành đám cưới. Thực ra tôi cũng có rất nhiều cô gái theo đuổi nhưng duyên số thế nào lại lấy cô ấy. Bỏ ngoài tai rất nhiều lời can gián, rằng cô ấy hỗn láo, lười biếng, ngang ngạnh lắm, tôi vẫn cưới. Trải qua 15 năm gắn bó, tôi đã có hai thiên thần nhỏ, cháu lớn học lớp 7, cháu nhỏ học lớp 2. Người ngoài nhìn vào tưởng vợ chồng tôi hạnh phúc lắm, họ đâu có ngờ vợ tôi là người đàn bà ngang ngược, bướng bỉnh, khó dạy bảo và vô cùng hỗn láo.

Vợ tôi có tính cánh thật ngang tàng

Chuyện là như thế này: Gia đình tôi hiện tại chỉ còn mẹ già sống chung với hai vợ chồng. Mẹ tôi người Bắc, tuy rằng kỹ tính nhưng mẹ rất dễ chịu, không yêu cầu con dâu làm gì hết, chỉ cần đi thưa, về trình, lễ phép với họ hàng nhà chồng, với mọi người xung quanh là được, chịu khó quán xuyến việc nhà, cơm nước, con cái, ngoài ra chẳng phải làm việc gì nữa; vậy mà cô ấy không làm được. Ở cơ quan có bất cứ tiệc nhậu nào cô ấy đều tham gia, mặc cho tôi can gián, mẹ chồng nhắc nhở, thậm chí anh chị em cơ quan họ cũng nói ra nói vào, tất cả vợ tôi đều bỏ ngoài tai.

Lúc con trai nhỏ tròn 10 tháng tuổi, vợ tôi đi nhậu đến 12 giờ đêm mới về (tôi đang nghi ngờ đứa con sau không phải là của mình vì cô ấy có người cùng cơ quan theo đuổi ráo riết và còn hứa tặng một căn nhà và công việc tại Đà Nẵng). Nhiều lần mẹ tôi đi chợ về nấu ăn, cô ấy chỉ ngồi chơi điện tử, chát Facebook, xem mẹ nấu. Mẹ tôi có nói sao không đi nấu cơm thì cô ấy nói còn sớm, từ từ nấu.

Đến giờ đi đón con, mẹ tôi bảo đi thì cô ấy bảo cho đi bộ về cho quen, hồi xưa cha mẹ nó cũng đi bộ suốt đã làm sao. Mẹ tôi mắng cho thì cô ấy trợn tròn mắt lên thách thức mẹ và cãi lại tay đôi luôn. Áo quần thì tị nạnh với chồng không chịu giặt, ăn cơm xong không chịu rửa bát chén, để qua đêm rồi sáng mai đi làm sớm, cuối cùng mẹ tôi lại phải rửa. Mẹ có nói thì cô ấy bảo tối đó giặt đồ mệt, chồng con ngồi chơi không sao mẹ không nói anh ấy rửa? Tôi bực quá, nói lại thì cô ấy bảo không hợp chia tay đi (đã 3 lần vợ tôi nói như vậy rồi).

Anh chị em, thậm chí bạn bè thân đều nói cô ấy rất cứng đầu, khó nói, mọi người đã hết lời khuyên rồi, vợ chồng cảm thấy ở được với nhau thì ở, còn không chia tay đi. Tôi rất khó xử vì còn nặng công việc, nặng chữ hiếu với mẹ, nặng tình với con, xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.

(chuyện vợ chồng hay tại kutublog.org)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay