Tâm sự sinh con xong, tôi cứ như người điên

Đọc tâm sự sinh con xong, tôi cứ như người điên tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.org nói về sinh con xong, tôi cứ như người điên

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự sinh con xong, tôi cứ như người điên

Tôi hay giận dữ, đá thúng đụng nia và còn tự làm mình bị thương, la hét, khóc lóc vì những chuyện nhỏ nhặt.
Anh đã có vợ và hai con trai. Cuộc sống vợ chồng anh không êm ấm. Khi anh bỏ vào miền Nam lập nghiệp là lúc tôi biết mình mang trong người giọt máu của anh. Anh về đón tôi và tôi đã từ bỏ tất cả để theo anh, mặc sự ngăn cản của bố mẹ. Mẹ đã chết nửa đời vì đứa con bất hiếu như tôi.

Tam su sinh con xong, toi cu nhu nguoi dien

Hình minh họa sinh con xong, tôi cứ như người điên

Thời gian đầu, cuộc sống “vợ chồng” tôi khá êm ấm, hạnh phúc. Anh chăm chỉ làm ăn và yêu thương, quan tâm đến tôi tất cả mọi điều. Cuộc sống tuy khó khăn về kinh tế, chạy ăn từng bữa nhưng chúng tôi rất hạnh phúc, ngập tràn tình yêu thương.

Rồi chúng tôi chào đón best online casino con trai ra đời. Cũng bắt đầu từ đây, cuộc sống của chúng tôi gặp nhiều trục trặc. Anh vẫn chăm chỉ làm ăn nhưng có lẽ mọi chuyện từ phía tôi. Tôi chẳng làm gì ngoài việc chăm con. Lần đầu làm mẹ với bao bỡ ngỡ nhưng tôi không hề có người thân bên cạnh chỉ dẫn. Khi tôi sinh, mẹ tôi cũng không vào với tôi. Sinh được 2 ngày thì anh bị tai nạn lao động, không nghiêm trọng nhưng cũng không thể giúp tôi kiêng cữ được gì. Tôi tự nấu cơm, giặt quần áo… mọi chuyện rồi cũng qua.

Bây giờ, con trai tôi đã gần 2 tuổi. Từng ấy thời gian, tôi chỉ loanh quanh với việc nhà, con cái. Tôi trở nên khó tính và hay cáu giận. Tôi cũng nhận ra điều đó nhưng không hiểu sao càng ngày, tôi càng dễ cáu giận. Và đúng là giận quá mất khôn, tôi luôn nổi nóng với chồng con vì những chuyện nhỏ nhặt. Đáng sợ nhất là tôi thấy mình làm sao ấy. Tôi giận dữ, đá thúng đụng nia. Những lúc cáu giận, tôi không sao kìm nén được cảm xúc. Tôi tự làm mình bị thương, la hét, khóc lóc như một người điên. Ôi trời ôi, tôi bị làm sao vậy?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.org

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay