Tâm sự như một lời chia tay

Đọc tâm sự như một lời chia tay tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.org nói về như một lời chia tay.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự như một lời chia tay

Như một lời chia tay

Anh thân yêu! Đây là lần đầu tiên em viết thư cho anh nhưng cũng là lần cuối, mà có lẽ lá thư này sẽ chẳng tới được tay anh.
Tam su nhu mot loi chia tay

Hình minh họa như một lời chia tay

Em những tưởng rằng em đã tìm được hạnh phúc của đời mình, rằng ông trời đã mỉm cười với số phận của em, với những ngày tháng lang thang cô độc trên con đường đời. Nhưng em đã nhầm. Em thầm trách mình sao cay đắng, thầm nhớ lại câu chuyện cổ xưa về hai chiếc bánh, thầm ví mình với chiếc bánh có nhân bằng hạt hạnh nhân đắng. Em ích kỷ chăng? Có lẽ… Khi yêu, ai chẳng muốn tình cảm vẹn toàn, đâu ai muốn một tình yêu chia năm, xẻ bảy. Em muốn tin nhưng sự nghi ngờ trong em âm thầm lớn. Giá mà anh có thể cho em niềm tin. Nhưng đó là điều nằm ngoài tầm với của em. Bởi trước giờ, tất cả những gì anh trao em chỉ là những lời nói ngọt ngào, những hành động thể hiện chỉ nhằm vuốt ve sự kiêu hãnh, tính sĩ diện nơi anh.

Em từng tự hỏi mình sao lại yêu anh bởi thế giới của hai chúng ta quá khác biệt? Nhưng biết làm sao, bởi trái tim có lý lẽ của riêng nó, bởi ai mà biết trước trái tim sẽ đổi thay như thế nào? Hay bởi tại em quá yếu đuối đằng sau vỏ bọc mạnh mẽ của chính mình? Em đã gục ngã trước những lời nói ngọt ngào của anh, đã chìm đắm trong cái hạnh phúc tưởng tượng về một gia đình nhỏ ấm cúng, cái thứ giản dị nhưng lại là một điều xa xỉ đối với em. Em biết chính sự cay đắng trong trái tim từng tổn thương của em đã ngày càng đẩy anh xa em. Nhưng giá mà anh biết được trái tim em đau như thế nào.

Chẳng lẽ đàn ông là phải vậy sao? Đàn ông là có quyền tham lam, lừa dối vậy sao anh? Dẫu sao đi nữa, em biết rằng anh sẽ lại hạnh phúc, sẽ lại say sưa tán tỉnh, dùng những lời nói mật ngọt làm mềm lòng biết bao người con gái khác và sẽ tìm cho mình một người con gái khác xinh đẹp hơn em, quyến rũ hơn em. Anh sẽ quên em như chưa từng gặp gỡ. Em sẽ chấp nhận tất cả, trong cuộc tình này em chấp nhận là người thất bại, em sẽ ra đi. Bởi em biết thà đau một lần rồi thôi, bởi trái tim em đã bắt đầu mỏi mệt rồi.

Rồi ngày mai sẽ là một ngày mới, em sẽ lại ra đường, sẽ học tập, làm việc, nghe nhạc, đi xem phim, đi mua sắm… Em sẽ làm tất cả, sẽ cố gắng hết sức để sống tốt hơn, sẽ cố gắng sống thật hạnh phúc. E, sẽ quên anh – người đàn ông khiến em vô cùng thất vọng. Vĩnh biệt anh – người đàn ông của những lời hứa, người đàn ông muốn nhận về thật nhiều nhưng lại sợ cho đi… Vĩnh biệt anh, chúc anh hạnh phúc và em sẽ quên anh.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay