Tâm sự nàng thiếu tự tin khi yêu lần đầu

Đọc tâm sự nàng thiếu tự tin khi yêu lần đầu tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.org nói về nàng thiếu tự tin khi yêu lần đầu

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự nàng thiếu tự tin khi yêu lần đầu

Các nhà nghiên cứu nói rằng trong một giai đoạn ngắn, nam giới thỏa mãn với hình ảnh của cơ thể sau lần đầu làm chuyện ấy còn phái yếu ngược lại.

Mặc dù có rất nhiều các chiến dịch thúc đẩy quan hệ tình dục an toàn ở thanh thiếu niên để hạn chế mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây lan qua đường tình dục nhưng lại có ít nghiên cứu xem xét về các hiệu ứng tâm lý khi lần đầu làm chuyện ấy. Bên cạnh đó, cũng hiếm nghiên cứu tập trung vào những người trưởng thành muộn (ở tuổi 18).

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 100 sinh viên đại học năm đầu tiên có quan hệ tình dục. Đối tượng tham gia sẽ trả lời câu hỏi: “Liệu bạn có thực sự hài lòng với cơ thể mình”.

Tam su nang thieu tu tin khi yeu lan dau

Hình minh họa nàng thiếu tự tin khi yêu lần đầu

Tương tự như các nghiên cứu trước đó, nam thanh niên thường thấy tự tin với thân hình trong lần quan hệ tình dục đầu, trong khi phái nữ thì ít thỏa mãn. Các nhà nghiên cứu cho rằng ảnh hưởng về văn hóa có thể giải thích sự khác biệt này.

Từ khi quan hệ tình dục được xem như cách để người trẻ chứng minh sự trưởng thành thì trong lần đầu làm chuyện ấy, nam giới coi đó là một bước ngoặt đánh dấu hình ảnh vị thành niên của mình. Còn phái yếu, những người thường chú trọng tới bề ngoài, lại thấy bối rối và thiếu tự tin, đặc biệt là các cô nàng không có thân hình cuốn hút.

Điều này cũng giải thích lý do tại sao những phụ nữ béo thường có đời sống tình dục kém hơn so với người bình thường. Việc tập trung quá nhiều vào thân hình khiến họ không thoải mái và lơ đễnh khi “trình diễn”. Đồng thời, tự ti cũng là một trong những nguyên nhân làm cuộc “yêu” giảm sút.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay