Tâm sự giúp chàng hòa nhập nơi đông người

Đọc tâm sự giúp chàng hòa nhập nơi đông người tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.org nói về giúp chàng hòa nhập nơi đông người .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự giúp chàng hòa nhập nơi đông người

Nếu chàng không phải là một người hoạt ngôn thì vai trò của bạn càng trở nên quan trọng. Bạn phải làm cầu nối cho chàng với mọi người xung quanh.

Chàng của bạn là một người trầm tính, không thích tiệc tùng và những nơi đông người. Nhưng trong những kỳ nghỉ lễ như thế này, bạn không thể cứ kè kè bên chàng và từ chối mọi cuộc vui. Hơn nữa, bạn lại càng không thể đi chơi trong khi chàng thui thủi ở nhà. Cảm giác thật tội nghiệp biết bao! Nếu bạn luôn ước ao rằng “Giá như chàng hòa nhập tốt hơn vào các cuộc vui của bạn” thì những lời khuyên dưới đây có thể phù hợp với bạn:

Giới thiệu chàng với mọi người và ngược lại

Cho dù đó là một buổi hẹn với đồng nghiệp, gia đình hay tiệc vui chơi với bạn bè, cách tốt nhất để chàng nhanh chóng hòa nhập là giới thiệu chàng với mọi người. Điều này đặc biệt quan trọng khi đây là lần ra mắt đầu tiên của chàng. Sau khi chào hỏi xã giao một lượt, bạn có thể nhắm tới một người nào đó mà bạn cho rằng có thể hợp chuyện với chàng để giúp chàng bắt chuyện. Những người đàn ông thường hào hứng với chủ đề bóng đá, tài chính, các vấn đề chính trị. Hãy tìm người hợp gu để chàng kết bạn.

Đừng làm mọi cách thay đổi chàng

Sau mỗi lần hai người cùng nhau dự tiệc, hãy hỏi về cảm nghĩ của chàng và chia sẻ điều bạn mong muốn. Bạn cần thực hiện điều này trên cơ sở tôn trọng cái tôi của chàng, đừng cố gắng uốn chàng theo khuôn mẫu của bạn. Đó là điều vô ích.

Tam su giup chang hoa nhap noi dong nguoi

Hình minh họa giúp chàng hòa nhập nơi đông người

Lựa chọn những buổi tiệc phù hợp để kéo chàng đi

Với hầu hết nam giới, thà họ phải ở nhà xem cải lương còn hơn phải miễn cưỡng đến một buổi tiệc không hứng thú. Dù buổi tiệc đó có diễn ra ở một nơi sang trọng thế nào, phí tham gia đắt đỏ đến đâu… điều đó chẳng có gì quan trọng với chàng. Hoặc bạn có thể giới thiệu sơ qua về buổi hẹn và hỏi ý kiến xem liệu chàng có muốn tham gia không.

Thỉnh thoảng khéo léo kéo chàng vào câu chuyện

Với một người lần đầu xuất hiện như chàng, việc tham gia ý kiến vào những chủ đề chưa từng được biết vô cùng khó khăn. Nhưng nếu cứ ngồi im như phỗng trong khi những người xung quanh nói cười thoải mái với chàng cũng là một điều khó chịu vô cùng. Vì vậy, dù có say sưa “buôn dưa lê” đến đầu thì bạn cũng nên thỉnh thoảng đưa ánh mắt nhìn chàng để dò xét thái độ. Nếu chàng đang có vẻ tập trung vào câu chuyện thì sau khi phát biểu ý kiến của mình, bạn để chàng có cơ hội lên tiếng bằng việc hỏi chàng “Điều đó có đúng không anh nhỉ?”, “Anh có nghĩ như thế không?”…

Tuy nhiên, nếu sau khi dò xét, bạn thấy chàng không tập trung thì đừng đặt câu hỏi cho chàng một cách bất ngờ. Điều đó sẽ tố cáo với mọi người rằng chàng chẳng hứng thú tẹo nào với câu chuyện và có thể chàng sẽ xấu hổ về sự xao lãng này.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay