Tâm sự cưới người không yêu

Đọc tâm sự cưới người không yêu tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.org nói về cưới người không yêu

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự cưới người không yêu

Tuổi không còn nhỏ để tìm người yêu mới tốt hơn anh nhưng không yêu mà cưới khiến tôi băn khoăn quá.

Quen nhau ba năm, tuy hay cãi nhau nhưng tôi và anh cũng mặn nồng. Anh thật sự yêu tôi, còn tôi thì không xác định được tình yêu của mình dành cho anh. Anh là mối tình thứ hai sau khi tôi chia tay người yêu đầu tiên. Mối tình đầu kéo dài 5 năm, khi chia tay, tôi thực sự không cảm thấy đau khổ vì đã hết yêu người đó và cũng bị hai gia đình ngăn cản.

Tôi năm nay đã 25 tuổi, cái tuổi cũng nên tính đến chuyện kết hôn nhưng trong tôi không cảm thấy mình thực sự mong muốn điều đó. Tôi biết tuổi tôi không còn nhỏ để bắt đầu tìm hiểu một người khác nữa. Mà nếu tìm người khác, chắc gì đã tốt bằng anh. Anh không phải là hình tượng trong mắt tôi.

Tam su cuoi nguoi khong yeu

Hình minh họa : cưới người không yêu

Tôi đã yêu đơn phương một người cùng học phổ thông. Mặc dù chưa bao giờ được làm người yêu của anh cũng như online casino chỉ tiếp xúc với anh một vài lần nhưng tôi vẫn không sao quên được anh cho tới tận bây giờ. Thời gian gần đây, tôi hay liên lạc với anh qua mạng xã hội nên càng thấy nhớ anh nhiều hơn. Tôi cũng đã nói ra tình cảm của mình dành cho anh. Tôi chưa hề có được cảm xúc đó với ai ngoài anh. Nhưng đáp lại tình cảm của tôi chỉ là sự chia sẻ, thương hại của anh. Anh không yêu tôi và cũng đã có người yêu. Tôi biết không bao giờ có được tình cảm từ anh nhưng lý trí không thắng nổi con tim và tôi vẫn nghĩ về anh.

Người yêu hiện tại của tôi chẳng biết gì về điều này. Hiện tại, tôi và người yêu đã tính chuyện kết hôn nhưng cũng không được suôn sẻ vì chúng tôi không hợp tuổi nhau. Nhưng điều này không thực sự làm tôi lo lắng. Tôi tin chắc anh có thể vượt qua được chuyện này. Có điều tôi không thắng nổi chính bản thân mình. Giờ tôi phải làm sao đây khi con tim cứ mãi nhớ một người mà biết chắc người đó không thuộc về mình? Có nê kết hôn với người yêu hiện tại để sống một cuộc đời vô vị?

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay