Tâm sự bí quyết hạnh phúc của vợ chồng sao

Đọc tâm sự bí quyết hạnh phúc của vợ chồng sao tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.org nói về bí quyết hạnh phúc của vợ chồng sao

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bí quyết hạnh phúc của vợ chồng sao

Victoria Beckhams cho biết, sự độc lập khiến họ không cảm thấy người kia nhàm chán.
Nghệ sĩ thường được quan niệm là người đa tình, đa sầu đa cảm, dễ yêu mà cũng nhanh chóng nói lời chia tay. Vì thế, những cặp đôi chung sống lâu dài bên nhau luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Người hâm mộ theo dõi tin tức về họ không chỉ với lòng yêu mến mà còn để học hỏi những bí quyết hữu ích cho cuộc sống hôn nhân của mình. Bài viết dưới đây nói về cách giữ gìn tình yêu của các cặp vợ chồng sao Hollywood hy vọng đem đến những thông tin bạn mong muốn.

1. Miranda Lambert và Blake Shelton

Cặp nghệ sĩ nhạc đồng quê này kết hôn từ năm 2011 và đến nay vẫn mặn nồng. Bí quyết của họ là luôn “kè kè bên nhau”. Lambert chia sẻ: “Chúng tôi không bao giờ rời xa nhau đến 2 tuần mà luôn dành thời gian cho nhau, trong ngôi nhà ấm cúng ở Oklahoma”.

2. Lamar Odom và Khloe Kardashian

Khác với cô chị, Khloe Kardashian có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với cầu thủ bóng rổ Lamar Odom. Họ luôn đặt người kia ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Khloe chia sẻ: “Ngày nay, mọi người có xu hướng không đặt hôn nhân ở vị trí quan trọng như nó vốn có. Họ thậm chí còn coi trọng việc chia sẻ tài khoản ngân hàng, nhà cửa và tài sản hơn. Nhưng với tôi, tôi luôn nghĩ rằng ly hôn không phải là một lựa chọn tốt. Tôi là một cô gái hiện đại nhưng tôi luôn đặt chồng ở vị trí số 1. Và anh ấy sẽ làm như thế với tôi”.

Tam su bi quyet hanh phuc cua vo chong sao

Hình minh họa bí quyết hạnh phúc của vợ chồng sao

3. Will Smith và Jada Pinkett Smith

Vợ chồng Smiths kết hôn từ năm 1997. Họ thừa nhận đó là một cuộc hôn nhân “mở” và họ chấp nhận mọi thứ “tự nhiên” của nhau. “Chúng tôi đã hứa với nhau là không bắt người kia từ bỏ những thứ thuộc về mình. Và một điều nữa là chúng tôi không bao giờ làm sai sự thật”, Will chi sẻ.

4. Kyra Sedgwick và Kevin Bacon

Sau 24 năm kết hôn, Kyra Sedgwick nói rằng cô và chồng giữ cho mối quan hệ mặn nồng bằng cách “kiểm tra” lẫn nhau. “Tôi nghĩ đó cũng là một cách rất tốt với bọn trẻ bởi chúng sẽ cảm thấy yên tâm khi bố, mẹ an toàn”, Kyra cho biết.

5. Mike Comrie và Hilary Duff

Cặp vợ chồng này thừa nhận họ từng bị xung đột rất nhiều do thời gian biểu lêch nhau. Tuy nhiên, họ luôn làm mới tình yêu bằng những phút giây lãng mạn ở bên nhau: ra ngoài ăn tối, đi chơi với nhóm bạn chung… Những điều này giúp họ cảm thấy dễ thở với cuộc sống và công việc.

6. Ben Affleck và Jennifer Garner

Để giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi suốt 7 năm qua, Ben Affleck cho biết thỉnh thoảng họ tổ chức những chuyến du lịch lãng mạn mà không có sự hiện diện của ba đứa con. “Chúng tôi đến Paris, ở đó một ngày rồi lại bay tới London ăn tối. Bằng cách này, dù chỉ là 2 ngày thôi nhưng chúng tôi có cảm giác đã ở bên nhau lâu lắm rồi”, Ben tâm sự.

7. David và Victoria Beckham

Posh và Becks vẫn yêu nhau mặn nồng sau 13 năm kết hôn. Theo Victoria, điều này là do họ đã có rất nhiều thời gian “độc lập” với nhau. “Có lẽ vì không suốt ngày dính với nhau nên chúng tôi không cảm thấy người kai nhàm chán”, Vic nói.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.org

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay