Tâm sự bị chồng đánh vì hay nói thật

Đọc tâm sự bị chồng đánh vì hay nói thật tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.org nói về bị chồng đánh vì hay nói thật

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bị chồng đánh vì hay nói thật

Chồng em là người ưa nịnh hót nên mỗi khi em nói thật, anh đều tức giận, gây sự đánh em rồi bảo lỡ tay.
Em năm nay 22 tuổi. Em đã lấy chồng và tính đến thời điểm này là đựoc gần 3 tháng rồi. Chồng em là một người rất bảo thủ và ngang ngạnh. Đã không ít lần anh thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với em. Mặc dù em đang mang bầu được 6 tháng (em và chồng em có bầu trước ngày cưới 3 tháng).

Tam su bi chong danh vi hay noi that

Hình minh họa bị chồng đánh vì hay nói thật

Lý do mà chồng đánh em thật ra rất nhỏ nhặt, không đáng để anh phải đánh em như vậy. Chồng em là một người có ngoại hình hết sức bình thường mà thật ra là xấu thì đúng hơn. Công việc của chồng nói chung cũng ổn định nhưng anh rất tự cao, tự đại. Lúc nào anh cũng cho mình là đẹp trai và tài giỏi (dù sự thật hoàn toàn ngược lại). Em từng nói thẳng và nói thật với anh là thực ra anh không được như vậy. Em muốn nói cho anh ấy hiểu để anh ấy biết mà sửa đổi. Nhưng mỗi khi em nói thì anh ấy lại tỏ thái độ khó chịu, không tiếp thu.

Con người của chồng em là chỉ thích nghe người khác nịnh hót chứ không muốn nghe những điều thẳng và thật ấy. Nhưng lý do đơn giản vậy thôi mà cũng khiến chồng em nổi giận và đánh em. Khi đánh em xong thì anh ta lại bảo “đang yên đang lành mà cứ muốn kiếm chuyện gây sự”. Rồi anh ta bảo em khiến anh ta trở thành người đánh đập vợ con. Anh ta bảo không muốn đánh em mà chỉ lỡ tay thôi. Lần nào cũng vậy, lỡ tay mà đánh em đến 4-5 lần rồi.

Ngày trước khi yêu nhau thì thật sự anh ấy rất quan tâm và yêu thương em. Em cứ tưởng rằng mình đã gặp được một người đàn ông tốt nhưng từ khi cưới nhau thì mọi chuyện lại khác. Em cũng nghĩ rằng khi đã thành vợ thành chồng thì chồng mình không thể chiều chuộng như hồi yêu nhau nữa, em không trách móc gì cả mà cố gắng chăm lo bữa cơm và giấc ngủ cho anh ấy. Nhưng anh ấy luôn luôn phụ lòng mong đợi của em. Xin anh chị cho em lời khuyên, em phải làm sao để thay đổi anh ấy?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.org

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay