Tâm sự 6 mẫu đàn ông thảm họa

Đọc tâm sự 6 mẫu đàn ông thảm họa tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.org nói về 6 mẫu đàn ông thảm họa .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 6 mẫu đàn ông thảm họa

Nếu bạn đang hẹn hò với một trong số những kiểu đàn ông dưới đây thì hãy suy nghĩ nghiêm túc và thận trọng. Bởi họ khó có thể đem lại cuộc sống hạnh phúc lâu dài cho bạn mà thậm chí còn khiến bạn bất hạnh.

1. Ghét công việc của bạn

Công việc là thứ mà bạn dành phần lớn thời gian và tâm huyết để thực hiện. Thậm chí, đó còn là đam mê mà bạn đang gắng sức theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, anh chồng tương lai lại tỏ ra khó chịu với công việc đó.

Thay vì tỏ ra cảm thông và chí ít là im lặng khi nghe bạn kể về công việc (thực sự bạn cũng chẳng cần chàng giúp gì đâu), chàng lại luôn miệng chỉ trích và cho rằng bạn đang lãng phí thời gian cho nó. Vậy thì đã đến lúc bạn suy nghĩ lại về chuyện có nên tiếp tục hẹn hò không.

2. Luôn đem mẹ chàng ra so sánh với bạn

Tất nhiên, bạn hiểu rằng chàng yêu mẹ của mình rất nhiều và mong muốn tìm được một người vợ có những đức tính tốt giống bà. Nhưng không nhất thiết lúc nào cũng đem mẹ ra để so sánh và đòi hỏi bạn phải có cho kỳ được những tính cách đó. Hoặc ngược lại, những anh chàng không yêu mẹ, luôn ca thán và chỉ trích mẹ mình bằng những từ bất kính… Với kiểu đàn ông này, bạn cũng nên tránh xa.

Tam su 6 mau dan ong tham hoa

Hình minh họa 6 mẫu đàn ông thảm họa

3. Thích được đề cao

Lúc nào cũng khoe khoang về bản thân và thích được người khác tán thưởng bằng những từ ngữ hoa mỹ. Đây đích thị là mẫu đàn ông ưa hình thức, kém sâu sắc và không thích hợp để trở thành cha của những đứa con bạn sau này.

4. Giấu giếm mỗi lần gặp gỡ bạn bè của chàng

Chàng thường xuyên liên lạc với bạn bè bằng email, tin nhắn hoặc lén lút đi gặp họ, không bao giờ cho bạn đi cùng trong những cuộc gặp ấy. Có thể chàng đang che giấu một điều gì đó mờ ám rất không đàng hoàng. Chỉ khi làm việc khuất tất mới không dám nói ra. Bạn có muốn người này làm chồng hay người yên của mình không?

5. ‘Anh hùng rơm’

Bất kỳ khi nào bạn gặp rắc rối, kể cả những việc rất nhỏ nhặt và chưa cần đến sự giúp đỡ của chàng, chàng cũng xông tới trong tư thế của “một đấng cứu rỗi”. Mỗi lần như thế, chàng thường nhìn bạn với ánh mắt cảm thương dành cho phận con sâu, cái kiến. Chính điều này về lâu dài sẽ giết chết tính tự tin, tự lập trong bạn. Các chuyên gia khuyên bạn hãy dũng cảm nói “không” với chàng nếu bạn không muốn biến mình thành loài tầm gửi.

6. Mê đắm tiệc tùng

Những bữa tiệc giúp chàng giải toả căng thẳng trong công việc. Và cũng từ những buổi tiệc này, chàng mở rộng mối quan hệ giúp chàng tiến xa hơn trên bước đường công danh. Điều này là đúng và không ai thể phủ nhận.

Tuy nhiên, nếu cứ thâu đêm suốt sáng, chìm đắm trong những bữa tiệc liên miên thì lại là chuyện khác. Nó là biểu hiện của lối sống thích hưởng thụ, lười lao động và chắc hẳn bạn không muốn gắn cuộc đời mình với kiểu đàn ông này.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay