Nàng sướng không chịu nổi – Truyện 18+

Bây giờ thì toàn bộ thân thể trần truồng của Sophie đã hiện ra trước mắt tôi. Nó trắng ngần như bức tượng thạch cao. Đôi nhủ hoa bắt đầu phát triển thon gọn, bầu bĩnh, với hai núm vú nhỏ hồng săn cứng. Hàng lông tơ mềm mại chưa đủ để che dấu chiếc mu cao và hang động huyền bí của nàng. Tôi không thể kềm lòng được hơn nữa liền đưa tay ôm chầm lấy thân thể của Sophie. Môi tôi chủ động tìm môi cô bé và đặt nàng nằm dài xuống giường. Tay tôi bắt đầu lướt nhẹ lên thân thể của Sophie và cảm nhận được sự mát mẻ của làn da mịn màng, non trẻ. Tôi nâng niu xoa bóp thật nhẹ nhàng lên hai bầu vú như sợ làm mất đi cái đẹp của tạo hoá ban cho nàng. Sau đó tôi áp mặt vào nó để cảm nhận sự mềm mại, êm đềm như một chiếc gối ôm. Tôi từ tốn mút lên hai núm vú nhỏ hồng đang dựng đứng. Từng chút, từng chút một tôi kéo môi lưỡi của tôi tiến dần xuống. Khi gương mặt của tôi chạm tơi vùng lông dưới rốn của Sophie thì tôi không còn giữ được bình tĩnh liền trườn xuống ngay đến chính giữa của hai chiếc đùi thon dài. Chiếc lưỡi tham lam của tôi quét lia lịa trên môi mép đỏ hồng. Khiến cái âm hạch của nàng săn lên và nhú ra mời gọi. Sophie bắt đầu quằn quại thân hình không ngớt căng lên chùng xuống theo từng đợt bú mút của tôi. Khi mà cái mũi của tôi cà lên mòng đóc để chiếc lưỡi của tôi luồn lách vào bên trong lỗ âm đạo của nàng thì Sophie không còn kềm hãm được tiếng rên rỉ phát ra từ cổ họng. Những dòng dịch thủy của nàng bắt đầu tuôn chảy làm ướt cả mặt tôi và nhễu đầy xuống tấm khăn trải giường. Sophie thỉnh thoảng ưỡn cong mình lên dí thật sát cái âm hộ xinh xắn vào miệng tôi để cho chiếc lưỡi được vào sâu hơn nữa. Cuối cùng thì Sophie cũng phải nấc lên trong sự sung sướng tuyệt đỉnh…
Sau những giây phút bồng bềnh trên những ngọn sóng đam mê khoái lạc do tôi mang đến bằng miệng. Sophie bắt đầu chủ động nàng chồm dậy lật ngửa tôi ra hôn tới tấp vào mặt mũi và đưa chiếc lưỡi lang thang lên khắp những vùng nhạy cảm nhất của tôi. Khi chiếc môi của nàng ngậm hết khúc gân căng cứng là lúc tôi tưởng mình được bay bổng vào cõi thiên thai.
Đang lâng lâng trong những sung sướng tuyệt vời do mỗi lưỡi của Sophie đem lại thì tôi bị hụt hẫng vì nàng ngưng lại. Sophie đứng lên mỉm cười và nói:
– Anh chờ Sophie một chút nhé.
Tôi bỗng phì cười khi nghĩ đến những giọt nước đá của mẹ năm xưa nên liền hỏi:
– Có phải Sophie đi lấy nước đá phải không?
Nàng không đáp chỉ mỉm cười rời khỏi phòng. Một lát sau nàng trở lại hai tay dấu đàng sau lưng mặt tinh nghịch tiến lại bên giường rồi nói:
– Sophie không dùng nước đá giống mẹ. Sophie dùng thứ này.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nói xong nàng xoè hũ mật ong ra trước mặt của tôi. Thì ra năm xưa khi mà tôi và mẹ nàng đùa giỡn và quằn quại trên giường thì Sophie đã chứng kiến hết tất cả. Tôi chưa kịp có phản ứng thì nàng đã đổ đầy mật ong lên dương vật của tôi và cúi xuống say sưa liếm mút, đến khi dương vật của tôi sạch bong chất mật thì nàng lại tưới tiếp lên sửa soạn cho lần bú liếm thứ hai. Tôi chịu hết nổi liền ngồi bật dậy đẩy Sophie nằm ngửa ra giường cầm lấy dương vật còn choe choét mật ong rà lên âm hộ của nàng đi kiếm cửa hang mà ấn vào. Tuy âm đạo của Sophie đã lầy lội dâm thủy nhưng chất mật ong bao phủ dương vật làm cho việc đút vô trở nên khó khăn và chậm hơn. Dương vật của tôi càng vô sâu thì áp lực càng tăng lên. Cuối cùng thì nó cũng vào tận đáy. Tôi bắt đầu kéo ra đẩy vào từng cú chậm và sâu. Cảm giác dinh dính chật chội của chất mật gây cho tôi kích thích vô cùng. Sophie cũng chẳng khá gì hơn tôi, nàng rên xiết nhiều hơn, từ nho nhỏ để rồi mỗi lúc một to và dồn dập.
– Ơơơơhhhh… Ahhhhh… Em sướng quá! Nhanh nữa đi anh ơi!…Ahhhhh

Tôi y lời tăng nhanh tốc độ nắc. Chẳng mấy chốc Sophie gồng người kẹp chặt hai chân vào lưng tôi để đạt lấy khoái cảm. Mật ong hoà lẫn với tinh dịch của nàng cứ thế mà ọc ra ngoài theo sự ra vô của dương vật. Khi âm đạo của Sophie co bóp thì tôi cũng không thể chịu đựng được hơn nên cong mình đẩy thật sâu dương vật của mình vô lút bên trong rồi bắn xối xả.

Tôi nằm xấp trên người Sophie không động đậy để cố tận hưởng những giây phút thần tiên còn vang vọng trong thân thể. Bỗng dưng có tiếng điện thoại reo lên réo rắt. Tôi nhoài người với lấy. Vừa nghe thấy tiếng nói ở đầu dây bên kia thì tôi ngồi nhỏm dậy. Bên kia tiếng Linda vẫn đều đặn hỏi thăm về tình hình của cô con gái cưng. Tôi nói với Linda rằng Sophie vẫn khoẻ mạnh, và đã đi ngủ. Linda cám ơn tôi đã thay nàng săn sóc Sophie. Cuối cùng thì Linda gởi lời chúc mừng sinh nhật của tôi và bảo rằng không thể gởi quà tới kịp cho tôi. Tôi nghĩ thầm trong bụng ” Em đã gởi tặng tới cho tôi một món quà thật xứng đáng rồi còn gì “.(Hết)

(Truyện 18+ hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay