Nàng sướng không chịu nổi – Truyện 18+

Sau khi trở về Mỹ tôi vẫn cố gắng giữ liên lạc với nàng. Rồi thì công việc của tôi và nàng càng lúc càng bận bịu đến nổi không có cơ hội để gặp nhau. Bẵng đi thời gian gần bảy tám năm thì tôi nhận được thơ của nàng cho biết là đứa con gái của nàng sẽ qua Mỹ theo diện trao đổi học sinh . Nàng thì mới có công việc mới nên không thể cùng đi qua với con gái nên có ý nhờ tôi chăm nom dùm. Tôi vui vẻ nhận lời.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hôm đón Sophie tôi cứ hình dung trong đầu hình ảnh một cô bé dễ thương hai má bầu bĩnh, đỏ hồng như thiên thần mà buổi tối hôm nào tôi đã được nhìn thấy. Đến khi Sophie bước ra cùng với cái bảng tên tôi ở trên tay, thì tôi giật thót cả người. Tôi ngạc nhiên không ngờ Sophie lại lớn nhanh như thế. Thân hình và khuôn mặt của cô bé giống y hệt mẹ. Chỉ có khác chỗ đôi mắt đen láy và dĩ nhiên là tươi trẻ hơn. Tôi thầm nhẩm lại thì mới nhớ ra năm nay cô bé đã mười sáu, mười bảy tuổi rồi còn gì.

Tôi đưa Sophie ra xe và chở thẳng cô bé đến trường làm thủ tục. Trên xe cô bé ngỏ ý muốn được trú ở nhà tôi chứ không chịu ở nội trú. Lúc đầu tôi hơi ngần ngại nhưng trước sự khẩn khoản. Tôi đành xiêu lòng nhận làm người giám hộ cho cô bé. Sophie tỏ vẻ vui mừng khi thấy tôi đồng ý. Doc đường cô bé cười nói vui vẻ thỉnh thoảng lại đặt tay vào vai, vào đùi của tôi chẳng chút ngại ngùng. Có lẽ bởi vì dòng máu tự nhiên Tây phương có sẵn trong người của cô bé. Riêng tôi thì rất thích thú vì cảm thấy như đang nhìn lại được hình ảnh của Linda của ngày nào.

Sau một tuần lễ ổn định chuyện học hành. Những ngày weekend tôi thường đưa cô bé đi tham quan những thắng cảnh quanh tiểu bang của nơi chúng tôi cư ngụ. Càng lúc chúng tôi càng thân thiện và cảm thấy rất là vui vẻ khi ở bên nhau.
Một buổi tối sau bữa ăn. Sophie bắt tôi nhắm mắt lại rồi nắm tay tôi lôi tuột vào phòng của cô bé. Khi tôi mở mắt ra thì Sophie đang cầm một ổ bánh kem trên tay với hàng chữ happy birthday. Thật là bất ngờ cô bé lại để ý đến ngày sinh nhật của tôi, trong khi ngay cả chính tôi cũng không để ý. Chúng tôi ngồi xuống giường cắt bánh ăn và chuyện trò thật vui vẻ. Được một lúc Sophie bất chợt hôn chụt vào môi tôi, đôi mắt của nàng long lanh hẳn lên giống hệt như đôi mắt của mẹ nàng năm xưa trong quán bar ở miền Nam nước Úc. Tôi còn đang thẫn thờ thì Sophie ghịt đầu tôi xuống sát mặt nàng để trao cho tôi tiếp nụ hôn thứ hai dài hơn và thật nồng cháy. Mùi vị của nụ hôn tuy không có mùi cognac nhưng cũng ngọt ngào giống như của mẹ nàng như đúc. Sau đó Sophie chầm chập cởi từng khuy áo ngay trước mặt tôi. Tôi như người lên cơn sốt, mạch máu trong người chạy rần rần. Tôi chỉ muốn hối hả, vồ vập lấy Sophie như ngày nào với mẹ nàng trên chiếc xe hơi trong carpark.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay