Làm tình với dì dì sung sướng quá con ơi..!

Tôi đút vào chầm chậm để tận hưởng cảm giác khi con cu của tôi đi vào trong âm đạo của dì như thế nào. Ôi, 2 mép thịt 2 bên âm đạo ép sát vào cu tôi, một cảm giác ấm áp trơn tru, âm đạo của dì siết chặt lấy cu tôi. Tôi thấy dì nghiêng đầu qua một bên, mặc dù đã ngủ say nhưng tôi nghi cơ thể của con người cung có những phản ứng không kiểm soát đuợc. Khi cu tôi đã nằm hết bên trong, tôi thấy ấm áp vô cùng, tôi muốn để cu mình nằm trong âm đạo của dì mãi. Tôi bắt đầu nhịp vào ra bên trong âm đạo dì. Mỗi lần nhấp là mỗi lần sướng, âm đạo dì mở ra rồi khép vào đều đặn theo từng điệu nhịp của tôi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Khoái cảm lan truyền khắp người tôi, tay chân của dì cung cử động như thể cảm nhận đuợc sự sung sướng đang diễn ra. Càng nhịp nước nhờn càng ra nhiều hơn làm ướt toàn thân cu của tôi, vì vậy cu tôi nhịp nhanh hơn. Càng ngày tôi nhịp càng nhanh và mạnh ,tiếng bành bạch của da thịt tôi chạm vào da thịt dì vang lên trong đêm khuya. Không chịu nổi nữa, tôi thấy con cu tôi bắt đầu giựt giựt rồi, tôi biết sắp sửa xuất tinh, tôi liền rút cu mình ra vì tôi không thể xuất tinh vô bên trong âm đạo của dì đuợc. Tôi vội nhảy xuống giường, sụt thêm mấy cái nữa rồi bắn tinh ào ào ra ngoài kèm theo là tiếng rên: ” uhm…uhm…uhm..” của tôi ,tinh bắn đầy trên sàn nhà.

Cảm giác tột đỉnh rồi cung hết tôi đi vào toilet rửa sạch cu mình, lấy một cái khăn ướt đem vào phòng dì. Tôi lau sạch thân thể dì, vừa lau tôi vừa nhìn ngắm cơ thể dì lần cuối, tôi muốn tất cả những đuờng nét bộ phận trên cơ thể dì in sâu trong tâm trí tôi vì tôi biết sau này sẽ không còn cơ hội nào nữa. Tôi lau sạch nước nhờn còn sót lại trên âm đạo dì, sau đó mặc quần xì líp, mặc váy vào cho dì. Tôi cung không quên lau tinh dịch trên sàn. Nhìn xung quanh coi còn vết tính gì không, tôi mới đến bên dì, cúi xuống đặt lên môi dì một nụ hôn cuối cùng, rồi bước ra ngoài khép cửa lại.

Một đêm hạnh phúc nhất trong đời tôi mà mãi về sau này tôi không có đuợc nữa. Sáng hôm sau, đến 9 giờ dì mới dậy. Dì bước xuống cầu thang, thấy tôi nhìn nói :” Tối qua dì mệt quá , thân thể ra rời nên dậy muộn quá” .Tôi thấy dì bơ phờ nhưng dì chẳng biết gì về chuyện đêm qua :” Con biết Út mệt nên để cho Út ngủ đó” . Dì hỏi tôi ăn sáng chưa? tôi nói là ăn rồi và đã mua đồ ăn sáng về cho dì nè.

Mấy ngày sau be mẹ tôi về, và dì cung về nhà ông bà ngoại. Nhưng không phải vì thế mà tôi ít gặp dì, tôi thường xuyên đến nhà ông bà ngoại, lấy cớ là thăm ông bà nhưng chủ yếu là gặp dì, tôi muốn nhìn thấy dì và nghe dì nói những lời thương yêu dành cho mình. Sau đêm đó tôi càng thấy thương dì vô cùng, trong đầu tôi lúc nào cung có hình ảnh của dì, đi chơi đâu xa tôi cung mua quà cho dì. Vài năm sau dì cung tìm đuợc người chồng thương yêu dì, tôi buồn nhưng ý nghi dì là của riêng tôi là ích kỉ, nên tôi cung cảm thấy vui vì có người thương yêu dì như tôi. Rồi tôi cung có bạn gái nhưng tình cảm tôi dành cho dì mãi mãi không thay đổi. (Hết)

(Truyện 18+ hay nhất tại kutublog.org làm tình với dì dì sung sướng quá cháu ơi)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay