Làm tình với dì dì sung sướng quá con ơi..!

Tôi luồn tay vào trong cổ áo của dì, tôi đã chạm đuợc vào vú dì, sự tiếp túc xác thịt làm tôi kích thích lắm, tay tôi mân mê nắn bóp không ngừng 2 bên vú. Tay còn lại tôi vuốt ve chân dì rồi vuốt từ từ lên trên, tôi kéo váy ngủ của dì lên, rồi vuốt ve đùi dì, làn da của dì tôi rất là mịn không khác gì da trẻ con. Tay tôi đã lần đến đuợc bờ mông của dì, tôi xòe tay ra bấu vào mông dì rồi xoa rồi bóp. 2 bàn tay tôi không ngừng hoạt đông trên cơ thể dì.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Máu trong người tôi càng ngày càng nóng. Tôi bò xuống bên dưới chân của dì hôn lên bàn chân của dì, vừa hôn tôi vừa liếm, tôi ngậm mấy ngón chân của dì vào trong miệng mà nút, tôi tiếp tục hôn lên cổ chân, bắp về dì, hôn hết chân bên này đến chân bên kia. Vừa hôn vừa liếm một cách chậm rãi, tôi muốn tận hưởng những cảm giác của đêm nay một cách trọn vẹn để sau này không phải hối tiếc vì đã quên làm một điều gì đó.

Tôi hôn dần lên đùi của dì, đầu tôi luồn vào bên trong váy của dì luôn, bên trong váy của dì tối lờ mờ làm tôi thêm phấn khích, tôi thấy dì mặc quần xì líp trắng, tôi liếm vô háng của dì, ngần ngừ một chút tôi bèn hôn lên đung quần của dì, một cảm giác êm êm bên dưới môi tôi, tim tôi đập dữ quá , nó như muốn nhảy ra ngoài. Vì dì mặc cái váy ngủ khá rộng nên tôi dễ dàng chuyển động bên trong mà không chật trội chút nào. Tôi hôn lên bụng dì, cái eo nhỏ nhắn của dì đẹp quá. Da của dì trắng quá nên tôi có cảm giác như có ánh sáng bên dưới váy của dì. Sau khi đùa nghịch làm đủ thứ trò bên trong động tiên, tôi mới chui đầu ra ngoài. Tôi muốn nhìn thấy dì khoả thân hoàn toàn quá, tôi liền vén cái áo váy của dì lên, vừa vén vừa nâng người dì lên để cởi cái váy ra khỏi người dì.Tôi vén váy lên tới đâu thì cơ thể trắng toát của dì từ từ hiện ra. Khi cho váy qua khỏi đầu dì, tôi mới dừng lại, để cho cái váy còn nằm lại trên cánh tay của dì đuợc tôi duỗi thẳng qua đầu. Giờ đây trên người dì chỉ còn mỗi cái xì líp, tôi dùng 2 ngón tay trỏ móc vào 2 bên mép quần rồi kéo xuống dần dần, ôi, đẹp quá. Tôi nuốt nước miếng, đúng là kì quan của tạo hoá, tôi đọc sách thì chỗ kín của người phụ nữ gọi là âm đạo, còn trong truyện thì gọi là lồn. Tôi chưa thấy thứ gì đẹp như âm đạo của dì. Một nhúm lông đen nho nhỏ hình tam giác, những sợi lông cong cong và bóng bẩy lắm.Tôi kéo xì líp của dì đến đầu gối.

Tôi cúi xuống nhìn gần hơn để quan sát cho ki. Xung quanh nhúm lông đen là những sợi lông tơ nhỏ bốo bọc bên ngoài. Tôi khẽ dạng 2 chân dì ra một chút, rồi cúi mặt vô sát hơn nữa, tôi thấy đuợc 2 mép thịt hồng hồng, tôi liền dùng 2 ngón tay sờ vào âm đạo dì rồi bốnh 2 mép thịt ra, tôi đua mui vào ngửi thì thấy có mùi hơi ngai ngái, tôi xoa xoa 2 ngón tay lên âm đạo của dì, đột nhiên tôi thấy ươn ướt. Tôi nhớ lại trong những hình sex, truyện sex, người đàn ông rất thích liếm âm đạo của người đàn bà. Tôi cảm thấy hơi ngại nhưng lôi bị lôi cuốn bởi cái tạo vật đẹp đẽ trước mắt của mình, với lại đây là người dì mà tôi yêu thương nên tôi không còn sợ mất vệ sinh nữa. Tôi le lưỡi ra rồi từ từ đặt lên âm đạo của dì mà liếm, có vị hơi mằn mặn, nòng nòng, tôi liếm tục đánh lưỡi của mình lên âm đạo của dì, tôi mấp mấp môi mình lên 2 bên mép thịt lòi ra bé tí.

Tôi thấy có một chút nước nhờn rỉ ra ngoài, tôi quét lưỡi liếm hết, những gì thuộc về dì tôi đều thích cả, càng lúc tôi càng mạnh dạn liếm mút một cách mạnh bạo, cảm giác đuợc thưởng thức nơi kín đáo nhất của người phụ nữ làm tôi sung sướng lắm. Càng liếm tôi thấy nước nhờn chảy ra nhiều hơn, lúc này tôi mới nhận ra đây là chất bôi trơn cửa mình của người phụ nữ mỗi khi giao hợp. Từ lúc dì ngủ đến giờ, tôi chỉ thấy dì chỉ hơi khẽ chuyển động tay chân một chút thôi, rõ ràng là dì ngủ rất say. Sau khi bú liếm đã đời, tôi bèn bò lên trên ôm chầm lấy người dì. Da thịt tôi cọ xát vào da thịt của dì làm con cu của tôi cứng ngắc, tôi cạ cạ con cu của mình lên người dì, hai tay bóp vú dì, môi tôi ngậm lấy núm vú của dì mà bú nhè nhẹ, tôi liếm lên cánh tay dì, lên cổ dì.
Vừa hôn, vừa liếm, vừa nắn bóp, tôi cung vừa chà xát con cu của mình lên da thịt của dì. Một loạt những động tác phôi hợp với nhau làm tôi ngất ngây trong niềm hoan lạc dâng trào. Cu tôi lúc này cứng ngắc và nóng hổi, hình như nó thèm muốn đuợc nằm bên trong người của dì tôi. Tôi biết làm như vậy là tội lỗi, nhưng tôi không kiềm nổi bản thân mình nữa, tôi đành phải nghi là trước mắt tôi là người đàn bà nào khác chứ không phải là dì tôi. Tôi liền dạng chân dì ra rộng hơn, rồi gác 2 chân dì lên 2 bên đùi của mình .Tôi chia thẳng con cu hướng về phía âm đạo của dì rồi tìm cách đút vào. Mấy lần đầu tôi không đút vào đuợc, thì ra âm đạo của người đàn bà nằm hơi thấp bên dưới. Cuối cùng tôi cung tìm đuợc đuờng vào trong.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay