Làm tình trên ghế ở phòng khách truyện 18+

Từ đó căn nhà tình ái của Hoa mặc nhiên đã thành nơi cho tôi dừng chân nghỉ giải lao trên con đường đi đưa thư của tôi vào mỗi buổi sáng. Trong căn nhà tuyệt diệu này từ phòng khách, nhà tắm, phòng ngủ, nhà bếp, v.v. Tất cả mọi nơi tôi và nàng đều đã có làm tình qua. Nơi đâu cũng có dấu tích ân ái trong cơn đam mê điên cuồng của lạc thú giữa Hoa và tôi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cho đến khi như thường lệ, tôi đem thư đến cho nàng thì người mở cửa không là Hoa của tôi nữa. Căn nhà đã được đổi chủ. Không biết vì một lý do gì Hoa đã dọn đi xa. Sau này nàng có gửi về cho tôi một tấm thiệp với lời lẽ vẫn nồng nàn, và khêu gợi như tiếng rên của nàng trong cơn sướng. Nàng cho biết nàng vẫn nhớ mãi cảm giác sướng muốn điên khi chiếc luỡi của tôi di chuyển trong giòng sông nhỏ của nàng phía bên dưới. Những lời trong tấm thiệp của nàng đã gợi nhớ cho tôi hai mép lồn chu ú với phần da thịt đỏ hồng giữa hai đùi nàng….

Có lẽ trong suốt cuộc đời đi đưa thư của tôi, tôi sẽ không sao tìm ra một căn nhà tương tự như căn nhà của Hoa với một người đàn bà thật đẹp và đa tình bên trong sẵn sàng cùng tôi vào cơn mê của cảm giác… (Hết)

( Đọc truyện 18+ hay chơi nhau trên ghế Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay