Khám phá gái quê chưa chồng – Truyện 18+

Đối với các cô mới lớn, tôi khám kỹ hơn hết, kể cả lớp ngoài, lớp trong, cả mòng đóc lẫn cửa mình. Đương nhiên, tôi làm rất tế nhị, kèm theo lời giải thích đàng hoàng, nên cũng ít ai nghi ngờ. Với một số cô đã mất trinh, tôi sẽ khám sâu hơn, bằng cách đặt những ngón tay vào trong, có khi chỉ cố tình kích thích điểm G của họ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Không hiểu lý do gì, tôi lại thích khám những cô gái quê chưa chồng nhất, vì họ rất dễ, tự nhiên và rất “quê”, quê theo kiểu dân Mễ tây cơ. Có thể vì họ sẽ không dám hay không gì để báo cáo với cấp trên của tôi. Cũng có thể vì cái cảm giác được chiếm hữu họ, cảm giác là người đàn ông đầu tiên của họ, làm cho sự tự-ti đàn-ông vốn có càng tăng thêm….

Đọc FULL Khám phá gái quê chưa chồng Truyện 18+ HAY

Kham pha gai que chua chong - Truyen 18+

Khi là một đứa trẻ, tôi đã được sống trong nhung lụa của một gia đình khá giả ở Washington, dưới sự đùm bọc của ba má. Ba tôi là một người đàn ông đạo mạo, là một bác sĩ tai-mũi-họng, nên chẳng khó gì tôi nối nghiệp ông hành nghề y. Lớn lên, tôi hãnh diện được trúng tuyển vào trường y, vẫn với một tư cách của một công tử giàu có.

Ba má tôi rất đỗi vui mừng, đãi tôi đi suốt 3 ngày ở Florida, tôi còn nhớ mãi. Nhưng không vì vậy mà họ ngừng hà khắc chuyện học hành của tôi, để chắc rằng tôi đỗ được bằng “họ Bác tên sĩ”. Vốn là một thằng con trai thụ động, yếu đuối, tôi chỉ biết vâng lời họ, dù cho thuở thiếu thời, tôi chỉ thích nghành hội họa, cái mà ông bà lại không bao giờ đồng ý và cấm tuyệt.

Nhớ lại thời đó thiệt khổ sở lắm. Như bao nhiêu đứa học trò khác, tôi cũng có những sự đòi hỏi, đam mê của tuổi trẻ, như đi dạ tiệc, pinic, xem phim, hoặc đá banh, bóng chuyền, và đương nhiên là cặp kè với bọn con gái. Nhưng tôi không bao giờ được những diễm phúc đó. Ba má tôi luôn can cấm vì sợ tôi bị chi phối việc học hành. Và kết quả là tôi không bao giờ được một lần cặp kè, dù với một con xấu-xí. Nên vậy, tôi lớn lên trở thành một đứa trẻ, vốn nhút nhát, càng thêm nhút nhát. Một đứa trẻ có cá tính lạ lùng, len lén, lút lút khi đối diện với những người khác phái.

Song nhờ vậy, khi ở học đường, tôi tiếp tục phát huy thành tích học thật tốt. Tôi đi một lèo mấy năm liền để chuyển sang nghành chuyên-khoa, tôi lại nghiểm nhiên đi vào khoa phụ sản lúc nào cũng không hay. Có lẽ bao năm tháng thiếu sự tiếp súc với phái nữ đã dẫn tôi tới con đường gián-tiếp để được gần gũi với họ chẳng ? Tôi vẫn chưa biết, chưa hiểu nỗi.

Dạo đó, tôi bắt đầu phát huy sự đam mê của mình trong nghành chữa trị bệnh-đàn-bà. Tôi mở một văn phòng Sản Phụ Khoa lấy tên họ ba tôi cho ông vui. Và nhiều năm sau, tay nghề tôi càng vững chắc, phòng mạch càng nâng cao, bệnh nhân tìm đến ào ào. Thân phụ tôi lấy làm hãnh diện lắm. Nhưng xui thay, trong số phụ nữ tới khám đó, tôi không gặp được ai chịu mình. Điều này có thể do ba má tôi còn quá khó, do tôi còn quá rụt rè. Tôi gần như không có dịp nào hò hẹn, kể cả chuyện sinh lý cũng không. Yêu ai cũng chỉ để trong lòng. Mới nói, ngần tuổi này mà một lần ôm ấp cũng không có, còn gì khổ hơn! Thanh niên mà, ai cũng cần sinh lý, phải không ! Tôi chẳng làm gì hơn, chỉ còn biết thủ dâm cho … giải sầu.

Khi tôi được 27 tuổi, lần đầu tiên biết hôn con gái. Tuổi đó tính ra cũng hơi trễ, nhưng có còn hơn không, cho dù cô nàng khá xí, làm thư ký riêng ở phòng mạch. Sau đó tôi thất trinh với một cô gái điếm hoàn toàn không được thỏa mãn. Rồi sự chia tay với cô bạn gái một cách khùng điên, tôi trở lại với đời độc thân buồn chán, chỉ biết giành thời gian rãnh surf net tìm hình-cởi.

Bây giờ tôi đang độ giữa 30, tuổi của sự nghiệp và đồng lương khá cao, nhưng khổ nỗi vấn đề tình cảm cũng chẳng tiến triễn gì, sau ba lần chia tay thảm não, gần như không dám nghĩ gì tới chuyện hôn nữa. Đôi lúc tôi có trách đời, nhưng trách mình thì nhiều hơn. Có thể do dương vật mình quá nhỏ chăng (5 cm lúc cương cứng), hay do bệnh xuất tinh quá sớm. Thế nên, sau ít lần giao hợp, bọn con gái cứ diện lý do để chia tay hoặc vô cớ biến mất. Chứ tại sao, một người bác sĩ giàu có như tôi lại không có ai chịu dòm ngó tới !?

Truyện 18+ khám phá gái quê chưa chồng

Truyen 18+ kham pha gai que chua chong

Mặt khác, thiếu giao tiếp với thế giới bên ngoài làm tôi chỉ biết suốt ngày trong phòng mạch. Tôi trở nên ham thích khám bệnh cho đàn bà, nhất là khám … âm hộ. Riết rồi biến thành người bác sĩ “cao tay ấn” trong lãnh vực đặc biệt này. Song, tôi luôn giữ mình trong tư cách một vị bác sĩ tốt và không bao giờ làm quá trớn để lộ sơ hở, điều mà có thể dẫn tới chuyện mất bằng hành nghề, hoặc bị đi tù như chơi.

Tuy nhiên, nói tới nói lui, tôi cũng phải công nhận rằng mình có chút tà tâm mỗi khi khám phụ-khoa. Không chỉ riêng với một bệnh nhân khá đẹp. Tôi còn bị kích thích khi nhìn thấy bệnh nhân nữ nằm trơ trẽn trên bàn-khám, hai chân dang xa, đôi bàn chân ngọ ngoậy và âm hộ cứ chinh chỉnh vào mặt tôi. Dĩ nhiên, người đàn ông bình thường nào cũng dễ bị cương cứng, cảm thấy khó chịu trong lúc này, tôi không ngoại lệ dù đang ở cương vị một bác sĩ. Nhưng lợi ích thay, dương vật tôi cũng hơi nhỏ nên dễ che đậy dưới chiếc áo choàng bác sĩ.

Trong suốt hai năm đầu hành nghề, sau khi hết việc, tôi thường về nhà tự thỏa mãn cho mình, khi sống lại với những hình ảnh của những người đàn bà trong ngày đó. Sang hai năm kế, vì bệnh nhân đến càng đông, không đủ thời gian, tôi đổi sang thủ dâm đại trong phòng khám. Đương nhiên là sau khi bệnh nhân đã ra về.

Điều thú vị là mỗi khi khám, tôi hay điều cô y-tá ra ngoài, chỉ gọi khi thực sự cần thiết. Nghề bác sĩ mà, trong phòng khám, tôi làm vua ! Nói gì ai mà không nghe. Dân Mỹ trắng khác cũng nễ người có học thức như tôi lắm !

Dạo đó, tôi lãnh luôn trách nhiệm khám tổng quát cho bệnh nhân có giấy xuất cảnh định cư nước ngoài. Vì không có nội quy cụ thể cho việc khám bệnh, ngoài những việc khám ngoài da, lấy máu, chụp hình phổi và khám phụ khoa cho phụ nữ, tôi muốn làm sao mà chả được, có nội quy đâu mà sai phạm.

Nếu như gặp phụ nữ kém về nhan sắc, tôi cho thông qua dễ dàng. Còn gặp người có dung mạo, tôi thường bỏ hàng giờ để khám. Khám tới, khám lui, có khi lên đến cả giờ. Được biết, phần lớn bệnh-nhân khám-tổng-quát di-dân thường dễ dãi vì muốn được đi xuất ngoại. Phần vì chưa bao giờ khám tổng quát nên không biết thủ pháp ra sao. Nên tôi lúc nào cũng ở thế thượng phong, nói gì họ cũng làm theo.

Đối với các cô mới lớn, tôi khám kỹ hơn hết, kể cả lớp ngoài, lớp trong, cả mòng đóc lẫn cửa mình. Đương nhiên, tôi làm rất tế nhị, kèm theo lời giải thích đàng hoàng, nên cũng ít ai nghi ngờ. Với một số cô đã mất trinh, tôi sẽ khám sâu hơn, bằng cách đặt những ngón tay vào trong, có khi chỉ cố tình kích thích điểm G của họ.

Không hiểu lý do gì, tôi lại thích khám những cô gái quê chưa chồng nhất, vì họ rất dễ, tự nhiên và rất “quê”, quê theo kiểu dân Mễ tây cơ. Có thể vì họ sẽ không dám hay không gì để báo cáo với cấp trên của tôi. Cũng có thể vì cái cảm giác được chiếm hữu họ, cảm giác là người đàn ông đầu tiên của họ, làm cho sự tự-ti đàn-ông vốn có càng tăng thêm.

Nhân tiện đây, tôi xin kể chi tiết hai chuyện kinh nghiệm của mình cho các bạn hay.
Số là hai năm vừa rồi, một bệnh nhân thường trực có đến văn phòng tôi, bà là một phu-nhân-hai-con khá xinh đẹp, tuổi 30. Khi tôi bước vào phòng khám, bà và đứa con trai 10 tuổi đang ngồi chờ. Bà khai cho tôi biết đứa con trai của bà đã nhiều lần chơi trò “khám bác sĩ” với đứa con gái hàng xóm, dù cho bao lần bà la mắng. Bà có vẻ lo lắng về chuyện này ảnh hưởng thế nào khi thằng bé đến tuổi dậy thì, nên quyết định dẫn nó đến tôi. Bà còn hỏi nếu có thể để đứa con trai ở lại xem tôi khám cho bà, qua đó sẽ học hỏi thêm về cơ thể học, biết đâu nó sẽ trở thành bác sĩ phụ sản trong tương lai. Tôi thiệt không thể hiểu nỗi đàn bà. Vừa mới nói với tôi là lo lắng cho thằng con trai có bị bệnh hoạn gì, nay lại tâng bốc nó, nghĩ rằng nó sẽ trở thành bác sĩ phụ-sản trong tương lại. Dù cho tôi thực không ngại lời đề nghị đó, tôi vẫn tỏ vẻ không đồng ý. Vì đây không hợp quy tắc. Có đôi lần, tôi đã khám cho một số phụ nữ mang con trai tới đây, nhưng thằng bé này coi bộ hơi quá lớn. Do dự một lát, lại nhìn ánh mắt thành khẩn của bà, tôi đành nói: “Thôi được. Nếu như đây là ý của cô”.

Được biết, thằng bé không có cha và không có người đàn ông nào dẫn dắt từ nhỏ, nên má nó yêu cầu tôi chỉ dạy nó như một người thầy, chỉ bảo cặn kẽ trong lúc đang khám cho bà. Thằng bé ngồi trên ghế, ở góc phòng, ngu ngơ nhìn chúng tôi bàn thảo. Tôi cũng không biết nó đang nghĩ gì. Tôi nhớ vào độ tuổi như nó tôi ao ước được nhìn bộ phận đàn bà biết bao nhiêu. Chắc nó cũng tương tự.

Tôi quay lại, nheo mắt nhìn thằng bé, thằng bé cười trả lễ. Má nó bèn bước ra sau tấm màn để thoát y và khoác lên cái áo-bệnh-nhân, trong khi tôi tranh thủ sang khám cho một bệnh nhân khác. Khi tôi trở lại, bà má đang ngồi trên bàn-khám, chỉ tay răn dạy thằng con trai “Nhớ để ý cho kỹ, rất quan trọng cho sự nghiệp sau này”.

Sau khi đeo vào đôi bao-tay-cao-su, tôi bắt đầu đo đạt áp huyết và đo phổi, khám sơ tay-mũi-họng, và cởi áo khoác của bà ta ra và bắt đầu khám ngực. Ngực bà hơi to so với dân Châu á và trể xuống. Núm hồng sậm. Nhìn cặp vú của má nó, tôi thấy thằng bé dường như không phản ứng như tôi lầm tưởng. Khi tôi dùng tay nắn bóp và giải thích cách tìm ra u-sơ hoặc mô cứng có thể nằm trong vú, triệu chứng ung thư, và giải thích rằng phụ nữ cần phải khám ngực định kỳ hàng năm, thì thằng bé vẫn không màng tới và chỉ muốn bỏ ra ngoài.

Khi tới lượt khám phụ khoa, tôi bảo với nó, phụ nữ cần khám phụ khoa thường xuyên sau 40 tuổi, cũng như đàn ông cần khám nhiếp hộ tuyến. Tôi không biết nó có biết nhiếp hộ tuyến là gì không, tôi cũng không màng giải thích thêm.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay