Chồng thường rủ người yêu cũ đi tâm sự buổi trưa

Anh và các bạn trai khác chát về chuyện ngoại tình công sở, anh thổ lộ việc rủ người cũ gặp nhau buổi trưa là chuyện thường, cô ấy cũng rất dễ dãi. Tôi 32 tuổi, chồng 33 tuổi, cưới nhau được 8 năm và có 2 cháu, một trai và một gái. Cuộc sống có lẽ đã rất hạnh phúc nếu như chồng tôi không thường xuyên chát chít với người yêu cũ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi quen, yêu chồng sau khi ra trường và bắt đầu đi làm. Chúng tôi đều không phải là mối tình đầu của nhau. Thật ra, ban đầu tôi không hề để ý chuyện tình đầu hay tình sau vì ai cũng có quá khứ riêng của mình. Tuy nhiên, trước khi cưới tôi tình cờ phát hiện chồng hay chát chít riêng với cô gái khác, tra khảo thì được biết đó là mối tình đầu của anh.

Chồng thường rủ người yêu cũ đi tâm sự buổi trưa ngoại tình công sở

Chong thuong ru nguoi yeu cu di tam su buoi trua

Tình yêu này của anh kéo dài suốt 4 năm đại học và chia tay trước khi chúng tôi quen nhau hơn một năm. Nguyên nhân là gì tôi cũng không biết vì không muốn tra hỏi anh nhiều, nhưng sau khi chia tay hai người vẫn coi nhau như bạn bè, thường xuyên hỏi han nhau. Đã có thời gian du học 4 năm nên tôi cũng không lạ lẫm gì chuyện các đôi yêu nhau khi chia tay vẫn coi nhau như bạn bè. Nhưng việc chát chít quá nhiều, hơn mức thân mật cần thiết thì tôi không đồng ý nên đã yêu cầu anh chấm dứt liên lạc với người ấy trước khi tổ chức đám cưới.

Chồng thường rủ người yêu cũ đi tâm sự buổi trưa

Để yên lòng tôi, anh cũng đã chủ động thay đổi số điện thoại và đổi cả địa chỉ email. Cách đây gần 4 năm, khi tôi vừa sinh cháu thứ hai và đang nghỉ chế độ ở nhà, do cũng có thời gian rảnh nên tôi có tạo và tham gia Facebook. Khi kết bạn với chồng, tôi phát hiện anh kết bạn với người đó và họ lại thường xuyên chát với nhau trên Facebook từ rất lâu. Thật ra tôi rất tin vào tình yêu của chồng nên ban đầu cũng coi như chẳng có chuyện gì nếu không phát hiện ra một điều.

Anh và các bạn trai khác chát về chuyện ngoại tình công sở, anh thổ lộ việc rủ người cũ gặp nhau buổi trưa là chuyện thường, cô ấy cũng rất dễ dãi. Tôi rất sốc và không rõ họ gặp nhau vào buổi trưa để làm gì, nhưng với những gì anh chát cùng nhóm bạn thì có thể hiểu họ ngoại tình. Chồng tôi thanh minh, nói do người đó chủ động liên hệ lại với anh, thề thốt rằng họ mới chỉ gặp nhau cà phê, ăn uống thôi chưa chứ đi quá giới hạn và chẳng làm gì sai cả. Anh cũng hứa không liên hệ với người đó nữa. Khi đó tôi đã bị stress rất nặng, mất hết niềm tin vào chồng. Thật sự, tôi đã phải rất cố gắng và cũng mất một khoảng thời gian dài để trở lại tinh thần bình thường.

Cách đây ít lâu, anh đi công tác xa, vào lúc quá nửa đêm tôi nhận được một tin nhắn của anh “Thôi em đi ngủ đi, yêu em nhiều”, kèm theo đó là hình trái tim đập loạn nhịp. Rõ ràng là một tin nhắn nhầm, tôi tra hỏi, còn anh khẳng định là nhắn cho tôi nhưng khi tôi thắc mắc tại sao lại thôi em đi ngủ đi mà trong khi đêm đó chúng tôi không chat gì với nhau. Hơn nữa, lúc đó tôi và các con đã đi ngủ từ lâu rồi. Anh bảo tôi đa nghi, ghen bóng ghen gió. Tôi biết rằng anh ngoại tình nhưng không có bằng chứng gì chắc chắn và bản thân cũng chỉ mong muốn anh nhanh chóng qua cơn say nắng, mọi chuyện kết thúc nhẹ nhàng để về với mẹ con tôi, nhưng thú thực là không biết làm gì bây giờ. Mong được các bạn chia sẻ.

(ngoại tình công sở hay tại kutublog.org)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay