Chồng sắn sàng bỏ một số tiền lớn để mua vui với những cô gái

Tôi thấy anh nói chuyện với nhiều cô gái, nội dung toàn hẹn hò lên giường. Có cô xưng hô vợ chồng thân mật, có cô đang tán tỉnh làm quen.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi đang thật sự bế tắc về chồng của mình, người hàng ngày đầu ấp tay gối. Tôi và anh lấy nhau đã được ba năm và có một cậu con trai kháu khỉnh, anh 30 còn tôi kém anh 2 tuổi. Chúng tôi quen nhau thông qua một người bạn, sau thời gian tìm hiểu và quen nhau một năm thì hai người kết hôn. Anh hiền lành, ít nói, biết quan tâm và thương yêu vợ con, là trưởng phòng của một công ty lớn. Tôi là nhân viên văn phòng, thu nhập của chúng tôi dư giả so với nhu cầu chi tiêu hàng tháng. Tôi rất thoải mái nên không ép anh khai báo lương của mình, cũng không nắm rõ lương của anh, chỉ biết hàng tháng anh đều đưa vợ 20 triệu tiền nuôi con và chi tiêu.

Chồng sắn sàng bỏ một số tiền lớn để mua vui với những cô gái

Chong san sang bo mot so tien lon de mua vui voi nhung co gai

Về chuyện chăn gối tôi thấy anh không đòi hỏi gì, hai vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường, cuộc sống của gia đình tôi thoải mái vì nhà cửa đàng hoàng, không phải lo cơm áo gạo tiền. Một ngày tôi bàng hoàng phát hiện ra sự thật kinh khủng, anh không sử dụng mạng xã hội Facebook, chỉ mail và Skype vì công việc. Hôm đó anh đi làm vội và bỏ quên điện thoại ở nhà, tôi ít khi đụng đến điện thoại của anh vì nghĩ dù vợ chồng thì cũng có riêng tư. Tôi được nghỉ buổi sáng nên ở nhà, thấy anh ít khi bỏ quên điện thoại nên cũng thấy lạ mở màn hình lên thử. Thấy anh cài hình con nên vui vui, lại không cài mật khẩu nên tôi mở lên thử. Quẹt qua quẹt lại thấy phần mềm Facebook nên nghĩ thầm ông này hôm nay xì tin chơi Facebook nữa. Thật bất ngờ vì tài khoản này đã được tạo từ lâu, tên thì của anh nhưng không thấy hình ảnh gì, list friend toàn nữ.

Chồng tôi sẵn sàng bỏ số tiền lớn để lên giường với các cô gái

Tôi vào mục tin nhắn thì thấy anh nói chuyện với nhiều cô gái, nội dung toàn hẹn hò lên giường. Anh tán tỉnh và sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để bao những cô gái ấy, có cô thì xưng hô vợ chồng thân mật, có cô đang tán tỉnh làm quen chủ yếu trao đổi quan hệ tình dục. Tôi rất sốc, như người mất hồn, không tin vào những gì mình thấy, lẽ nào đây là chồng mình sao? Anh đã lên giường với bao nhiêu người rồi, vẻ bề ngoài anh đâu giống con người này đâu. Anh có còn coi tôi là vợ không?

Đến hôm nay, đã nhiều ngày trôi qua tôi cũng chưa biết cách giải quyết như thế nào. Chẳng lẽ tôi chưa đáp ứng được cho anh sao? Tôi nên ly hôn hay chấp nhận sống tiếp với con người này? Tôi thật sự đau khổ và bế tắc, không biết nên làm gì với anh. Bản thân đã suy nghĩ rất nhiều, mỗi đêm anh ôm tôi mà tôi chỉ muốn đẩy anh ra và hét thật to nhưng không thể.

(Tình yêu giói tính hay tại kutublog.org)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay