Chồng làm giảng viên đại học mà hay chửi bậy

Đôi khi anh đang làm gì đó mà tôi gọi anh cũng chửi bậy cáu gắt nhặng lên, nhìn thấy cái gì không vừa mắt cũng chửi. Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 10 năm tròn, có hai con đủ nếp tẻ, vợ chồng đều là giảng viên. Sống với nhau 10 năm tôi cảm nhận thấy anh là người chồng tốt, thương vợ con, biết chia sẻ với vợ việc nhà. Hai vợ chồng sống với nhau rất hợp, tình cảm tốt, khi làm việc gì cũng bàn bạc, hai người đồng ý thống nhất mới làm.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Riêng duy nhất có một tật xấu của chồng mà tôi không biết làm thế nào có thể thay đổi được là anh cục cằn, hay chửi thề trước mặt vợ, cáu gắt những thứ rất bình thường tưởng chừng chẳng có gì. Thông thường tôi chỉ cười xòa vì biết tính anh vậy thôi chứ bụng chẳng có gì.

Chồng làm giảng viên đại học mà hay chửi bậy

Chong lam giang vien dai hoc ma hay chui bay

Đôi khi anh đang làm gì đó mà tôi gọi anh cũng chửi bậy cáu gắt nhặng lên, nhìn thấy cái gì không vừa mắt cũng chửi, gọi điện thoại bao giờ cũng hỏi “Gì đấy”. Nhiều lúc tôi đi có việc, hoặc đang họp lớp, đi dạy, đi học hay ở bất cứ nơi đâu, anh bực cái gì là gọi điện mắng chửi, chẳng nể nang gì. Điều này làm tôi rất xấu hổ với bạn bè đồng nghiệp, vì không biết họ có nghe thấy những gì anh nói trên điện thoại không.

Chồng làm giảng viên đại học mà hay chửi bậy

Tôi góp ý anh không nghe, còn cáu gắt chửi bậy nhiều hơn. Cáu lên tôi mắng anh té tát “Anh là người có học mà ăn nói vô học như thế là không được. Con cái lớn hết rồi anh cứ ăn nói như vậy làm sao chúng nó phát triển được bình thường”. Rồi tôi còn bảo “Nếu anh không thích vợ chồng ăn nói với nhau nhẹ nhàng, thích ăn nói mất dạy thế thì để em cũng ăn nói với anh như vậy”. Nói chung là thủ thỉ có, nhẹ nhàng có, quân sự có mà cũng chẳng thay đổi được gì. Không biết tôi phải làm thế nào với ông chồng giảng viên mà tính tình cục cằn thợ cày thế này.

Tôi viết tâm sự lên đây một phần giải tỏa bức xúc, may ra chồng đọc được để thay đổi tính nết, mong các bạn cao thủ mách nước điều chỉnh ông chồng này giúp. Tôi sợ nếu không điều chỉnh mà cứ để anh tự do như vậy sẽ trở nên xấu đi trong mắt các con, hàng xóm và cả mắt mình nữa. Xin cảm ơn các bạn.

(tâm sự cuộc sống hay tại kutublog.org)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay