Cháu làm tình với dì..dì sung sướng quá con ơi – Truyện 18+

Tí Củ cưới con Lan, sau một thời gian nó phải công nhận lồn con Lan sao khô quá. Nhiều khi con Lan làm tình cho qua chứ không nhiều ham muốn và khiêu gợi khiêu khích như mụ Tam hay mợ Ba. Đàn bà không phải ai cũng biết làm tình, nhiều khi chỉ thụ động trơ trơ như đá. Tí Củ chỉ khoái đàn bà dâm đãng mà thôi. Con giống mẹ, bà Hân cũng chẳng thua gì Tí Củ, từ ngày thằng Doanh Cao quờ quào vào thân thề, bà giống như cây khô được tưới nước sống trở lại, tươi tốt hăm hở. Những người đàn bà dâm chỉ có mấy thằng dâm mới trị được, thằng Doanh thì dâm vô cùng nên đụng đâu là nó làm đo, ù nhiều khi chẳng kiên kè gì hết. Nó lại là thằng tà tà chẳng nghĩ chuyện vợ con nên bà Hân rất khoái. Có lần bà Hân đang lái xe chở Doanh giữa phố nói với Doanh Cao là thằng Tí Củ bắt gặp hai người làm tình trong ngày sinh nhật của nó, Doanh cười noí chuuyện nhỏ, rồi nó kể chuyện chơi bời của Tí Củ, nó càng kể bao nhiêu thì Bà Hân ngẫm nghĩ nó giiống mình. Doanh Cao hứng tình thò tay qua vén váy bà Hân móc giữa háng, đang lái xe mà thằng Doanh mò vào lồn làm bà lái quính quáng, nhưng Doanh đâu có tha nó cứ như chột ngón tay vào hôät le làm bà Hân nứng quá phải lết xe vào lề dừng lại dạng chân cho Doanh Cao mò mẫm đến khi bà trân người nước nhờn phọt ra, chịu không nỗi bà lái xe ra đồng quê tìm chổ vắng, chưa gì Doanh đã cởi quần khoe của quí dựng đứng sẵn sàng, bà Hân say sưa bú cặc hắn và ngược lại Doanh cũng ghiền bú lồn bà Hân, nước từ trong âm hộ cứ tươm ra ướt miệng hắn, Doanh khoái chí liếm thật mạnh theo cái khe hở làm bà Hân cứ ưỡn người rên rĩ bao nhiêu nuớc nhờn ứa hết ra, hắn lật người bà lại chổng mông và chơi kiểu chó, kiểu mà bà rất thích. Hai tâm hồn dâm dục rất hòa hợp lẫn nhau.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lan nói với Tí Củ cô là Gay người đồng tình luyến ái, cô phải lấy chồng vì sợ bố mẹ cô buồn, nhưng cô thích đàn bà hơn. Tí Củ sững sờ, nhưng hắn là người hiểu biết, hắn nói với vợ không sao, nàng có quyền tự do của nàng và hắn khuyên nàng cứ việc có bạn gái và vẫn ở với hắn nhưng không cần phải chứng minh với ai. Lan đội ơn Tí Củ, nàng không ngờ chồng nàng rộng lượng như vậy. Lan đêm cô bồ về giới thiệu, tối đó họ ngủ chung với nhau ba người, lần đầu tiên Tí Củ thấy vợ mình làm tình với người đồng phái thật là ngây ngất tuyệt dịu, cử chỉ êm ái nhẹ nhàng nhưng quyến rũ, hai người bú mớm nhau cho đến rã người sau đó họ dùng dương vật giả giúp nhau đạt đến cực ngất rồi ôm nhau ngủ. Tí Củ lắc đầu tìm qua phòng khác.

Lão Tam vào nhà thường sau cơn chấn động mạch máu não, nhưng không chết, lão trở về nhà dưới sự chăm sóc vợ lão. Bà Tam càng ngày càng đẹp, tuy không bỏ chồng nhưng bà vẫn yêu đời. Ba Tí Củ thì lại mất qua một cơn bạo bịnh. Bà Hân yên tâm sống đời còn lại của mình bên cạnh người tình trẻ.

Tí Củ quét cái lông chim lên âm hộ của mụ Tam, thân người mụ giựt giựt. Từ trên xuống dưới chân, mụ còn rất đẹp, từ hai đôi vú cho đến bộ phận sinh dục đều bắt mắt khiêu gợi, lần nầy hai cái mu lồn của mụ phồng to không một cộng lông, mụ cạo sạch nhẵn rất quyến rũ mời mọc. Hắn lấy cái lông chim phớt nhẹ nhẹ trên hai núm vú rà rà xuống rốn rồi quét trở lên, cái lối chơi nghịch ngợm làm mụ Tam thích thú cơn nứng bùng lên, Tí củ tà tà chơi theo ý mình cho đến khi hắn tách nhẹ hai mếp âm hộ thấy nước nhờn đã rĩ, hắn cuối xuống dùng lưỡi liếm chung quanh cái háng rộng, len xuống bắp vế, rồi rà lên tới rốn lên dần hai đầu núm vú cương cứng. Mụ Tam chịu hết nỗi người cứ giựt liên hồi với cái rít trong kẻ răng, cái lưỡi của Tí Củ đi xuống dần cho tới cái khe lồn thì hắn liếm mạnh vào. Trời ơi! Mụ Tam la lớn quặn mình, Hắn bú mạnh vào họt le thì tiếng vọng từ cửa miệng mụ Tam tràn ra tan rã vỡ như sóng biển. Lát sau Tí Củ trườn lên miệng hắn hé ra trong miệng mụ Tam , bà Tam thè lưỡi nuốt lấy lưỡi hắn ngậm đầy chất dâm của mụ, hắn cong đít đưa cái dương vật tổ bố đâm vào đúng mục tiêu rồi lại từ từ kéo ra, mụ Tam điên tiết cứ ưỡn theo cho sát. “Phập!” cái nắc mạnh trong âm hô làm mụ Tam rít lên sau những cái nắc bất tận, mụ chỉ còn biết la: ‘Trời ơi! trời ơi!!!!!”

Cô Lan đang dắt tay bạn gái mình lang thang trong phố.
Đời nhiều khi cũng là mộng mà thôi.(Hết)

(Truyện 18+ hay nhất tại kutublog.org cháu làm tình với dì)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay