Cháu làm tình với dì..dì sung sướng quá con ơi – Truyện 18+

Tí Củ từ từ hết sợ, hắn biết mợ nó nổi cơn nứng, nó quyết định phải chơi mụ Ba nầy và nhờ mụ gỡ dùm! Hắn bất chợt đẩy mạnh mụ nằm xuống tay chột nhanh luồn vào quần kéo ra, hắn chụp vào lồn mụ và móc vào khe. Trời! hắn không ngờ lồn mụ ướt như ai xối nước. Hắn cởi nhanh đồ phóng lên đóng nghe một cái “Ốt” cặc hắn đi sâu vào cái khe ướt sũng. Mụ Ba la lên khi thằng nhỏ nắc như máy. Cái dai cái mạnh của nó làm mụ sướng ngất. Lúc hắn ngất ngất gào gật đóng thật mạnh để xuất tinh thì mụ Ba cũng hồn xiên phách lạc cực ngất nhiều lần, mụ ôm lấy nó rên như heo cắt tiết. Khi hắn buông mụ ra đi vào nhà tắm, mụ soãi tay thỏa mãn bội phần. . .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sinh nhật thằng Tí Củ, ngoài một số ít người lớn còn có bạn hắn, ba má hắn có tiếng cởi mở vui vẻ nên nhiều người thích. Thằng Doanh Cao là bạn thân nhất, từ nhỏ tới lớn, nên coi như người nhà. Không có mặt vợ chồng lão Tam nhưng có mợ Ba hắn. Từ lúc thằng Tí Củ đóng chấu mụ, mụ mê hắn như điên, nhưng thằng Tí Củ có con bồ tên Lan có mặt ngày hôm nay nên mụ chỉ nhìn mà không dám tỏ cử chỉ nào. Nhưng thật ra thằng Tí Củ giỏi môn đá gà già, nhưng con bồ hắn thì chưa đụng chạm tới sợi lông gì hết. Con nhỏ rất nghiêm khắc nên hắn sợ, cao lắm là sờ soạn hôn hít sơ sơ mà thôi.

Trong lúc mọi người đang vui say thì thằng Tí Củ đi phòng vệ sinh, vì phòng dưới có người nên hắn lên lầu đi về phòng ngủ của hắn cũng có chổ tiêu tiểu. Vừa mở nhẹ cửa nó thoáng thấy bóng người trong phòng, vội vàng sụp xuống chui vào. Hắn thấy hai bóng người quyện nhau đè sát vào tường vẫn mặc quần áo, tay người đàn ông đang chui vào kéo chiếc váy người đàn bà vén cao lên nghọ ngoậy vào giữa háng moi móc, chiếc xi líp mỏng rơi chỉ còn dính phía dưới một gót chân. Người đàn bà co giò nhấc cẳng rên nhẹ, hai người hôn nhau. Dương vật của người đàn ông cũng thò ra cửa quần đang ở trong tay bà, sau đó người đàn ông nhấc mông tiến sát và hẩy mạnh vào hạ bộ bà ta, hắn thấy người đàn bà nẩy người tay ôm siết chặt lưng hắn khi dương vật người đàn ông lút sâu vào âm hô, bà rên rĩ trong kẻ răng khi hắn nắc mạnh. . . . Nhưng cuối cùng thằng Tí Củ sững sờ há hốc vì nó nhận ra là. . . thằng Doanh Cao. . . bạn thân nó đang ôm. . . má. . . nó trong tay. Nó nhẹ chui ra và không bao giờ tưởng tượng được cái cảnh trước mặt. Xuống dưới nhà mọi người vẫn ồn ào vui vẽ, ba nó cũng đang nói chuyện với bà Mỹ hàng xóm. Tí Củ mang bộ mặt ngơ ngơ ngáo ngáo đi xung quanh. Nửa tiếng sau nó thấy má nó và thằng Doanh Cao tươi cười đi xuống như không có chuyện gì, tuy đầu tóc của bà hơi xây xát nhưng khuôn mặt đỏ gấc thoả mãn, tuy tuổi trên 40 nhưng trông thân hình bà còn rất mướt nhiều nét khiêu gợi.

Buổi sáng Tí củ và Ba nó đang ngồi coi báo uống cà phê, má nó từ trên lầu xuống, gặp hai cha con đang uống cà phê, bà vui vẻ ngồi xuống pha uống chung. Má nó hôm nay diện thật đẹp chắc bà đi đâu. Chiếc váy mềm mại màu vỏ trứng gà mềm mại kín đáo phủ lấy thân người cân đối. Tí củ ngẫm nghĩ vợ lão Tam cũng đẹp như vậy, hèn gì thằng Doanh mê má nó là phải. Còn ba nó thì hôm hen gìa yếu chắc hết xí quách, ông chỉ thích bàn chuyện chính trị, chuyện đội đá vá trời, phục quốc phục quiết cho vui, nhưng chuyện chăn gối thì chắc mẫm là từ chết tới sụm ba chè. Tí củ cười thầm, thôi, đành tha thứ cho mấy bà hồi xuân có thêm tí phở tí hủ tiếu cho khác cơm thì đời mới vui, miễn đừng bỏ cha con nó là được. Hèn chi lâu nay thằng Doanh Cao tới chơi thường, má nó hay sai chở đi chổ nầy chổ nọ dùm mà nó đâu có biết. Thiệt quá mức thằng quỉ. Ngay hồi hôm mọi người ra về, ba nó đi ngủ, trước khi về hắn còn thấy thằng nhóc Doanh không tha kéo tay má nó ra chổ khuất nút lưỡi, tay rờ rẫm nhau như chưa muốn đã. Mà má nó đã có chống cự gì đâu, lại còn hưởng ứng quyết liệt say đắm, dù hai người đã làm một phát trong phòng hắn rồi. . .

Doanh Cao có biệt hiệu từ khi còn nhỏ, lúc nào hắn cũng cao hơn đám bạn cùng lứa. Nhờ chơi với thằng Tí củ con bà Hân mà hắn đâm ra biết mùi đàn bà sớm. Không phải từ bà Hân mà từ thằng Tí. Tụi hắn bạn từ nhỏ nên khi tuổi lớn nếm mùi đàn bà qua Phố Tàu, phố Đại Hàn, Mỹ, chổ chứa gái. Nhờ dạn dĩ hai đứa trở nên có kinh nghiệm tình trường. Hắn thường được bà Hân nhờ giúp nầy nọ, không biết có ý gì không. Tuần vừa rồi vô tình tới nhà Tí củ chẳng có ai ngoài bà Hân ở nhà, mà bà thì đang bắt ghế cao vơí tay để lấy một vật gì trong ngăn tủ nhà bếp. Đang xoay sở thì cái ghế bật ngữa vừa lúc thằng Doanh tới sau lưng, cả người bà rơi xuống đổ ập vào hắn, Doanh Cao dang tay ra đở trên dưới. Cái quần lụa mỏng ôm sát đôi mông đầy hấp dẫn, hắn không bợ chổ nào mà bợ ngay vào hạ bộ bà, còn tay trên thì choàng ngang đôi vú. Một thoáng sững sờ bà Hân co rúm người lại nằm trên người hắn, khi hắn bóp mạnh vào hạ bộ, bà đã không chổi dậy chống cự ngay mà vẫn nằm yên trên người nó thở mạnh.

Và Doanh Cao bất chiến tự nhiên thành, trong đời hắn thêm một người đàn bà tuyệt dịu. Hắn thẳng tay sờ mó đủ chổ, không những bà Hân không cự nự mà người bà như cong lên đón nhận từng cử chỉ sờ bóp, vồn vập, hàm hồ, thô tục của hắn, đến lúc hắn chột tay vào trong quần thì ôi thôi lồn bà đầy nhây nhớt. Hắn đứng dậy nói nhỏ:
“Thôi mình lên phòng đi Dì. . . lỡ ở đây ai về!”Doanh đưa tay bà Hân nắm đứng lên.

Trên giường hắn cởi quần bà ra, không hấp tấp, từng ngón tay hắn cọ quẹt vào cái mu lồn cương lên phồng to, hắn nhẫn nha, phẩy nhẹ nhẹ cái họt le đỏ ối, dòng dâm thủy của bà Hân ưá ra. Lồn bà lông ngắn mỏng hai mu to đầy khép kín rất đẹp, hắn cởi quần cặc hắn bung lên, bà Hân nhắm nghiềng đôi mắt rên rỉ khi hắn cầm cặc cà liên tục vào cái khe rồi hất mạnh đầu khấc lên họt le. Nước nhớt nhờn lại đổ ra như keo kéo thành sợi, hắn từ từ nhấn đầu khấc vào rồi rút ra, khe lồn hé ra mời gọi, hắn lại nhấn vào và lần nầy đi vào thật mạnh, bà Hân cong người rên mạnh, hắn chòm lên tìm môi bà và nắc liên tục. Thật là trận làm tình để đời. Bà Hân như người trên mây, bồng bềnh sướng ngất điên dại gào la cho đến khi hắn xuất tinh.

Sau trận làm tình Doanh phải từ giã vì sợ thằng Tí củ và ba hắn về bất tử. Hai người rời nhau, tuần sau đó bà Hân thấy mình trẻ lại yêu đời hơn, diện hơn và dâm đãng hơn khi gặp lại Doanh trong ngày sinh nhật thằng Tí củ và bị Tí bắt gặp hai người trong phòng mình.

Bà Hân nói cần phải đi mua ít đồ ở Shopping, sau ly cà phê bà Hân đứng lên cười với nó rồi đi ra cửa.
Tối hôm đó bà Hân bắt gặp mảnh giấy trong bóp bà vài câu viết vội:
“Má! Con biết hết chuyện rồi, con để má vui. . . nhưng đừng làm ba buồn phiền nhiều!Nhớ thật kỹ! con bắt gặp má và Doanh trong phòng con. Con biết má cần sinh lý. . . nhưng phải coi chừng! Con lúc nào cũng yêu thương má! và cũng thương ba!”

Bà Hân thẩn thờ suy nghĩ rồi xé vụn nhỏ tờ giấy.

Lão Tam chở vợ đi chợ nhưng hai người gây gổ trên xe như giặc, nhưng cuối cùng lão cũng phải nhịn, chuyện thường là vậy.

Lão chỉ nói dạo nầy bà mặc áo quần sao bó quá, như khoe của, thế là bà Tam la ôm sồm, bà Tam giận dữ nói với chồng đàn bà cần làm đẹp biết làm đẹp, tốt khoe xấu che, có gì xấu xa mà sợ, bà giận dữ nhưng vẫn đẹp, thân hình bà hấp dẫn qua cái quần jean bó sát như không thể bó hơn, phía trên bà vận chiếc áo tơ vàng ngắn gọn, không ai có thể nghĩ người đàn bà đó hơn bốn bó. Nhìn bộ mông chắc nịch nhún nhẩy rất gợi ý, bà xuống xe đóng mạnh cửa đi thẳng vô chợ, lão Tam nhìn theo miệng lẩm bẩm chửi thề đồ thứ đàn bà mất nết, nhưng lão ta không dám nói lớn.

Mợ Ba thằng Tí Củ làm đám cưới. Một ông chết vợ gặp Mụ trong một buổi tiệc nọ, khi ra về bỗng dưng ông gọi điện thoại hỏi thăm, sau một thời gian hai người quen nhau, đi chơi với nhau, mụ Ba cắt đứt liên lạc với lão Tam và giao cho thằng Tí cái trách nhiệm bí mật là tuyệt đối im lặng. Thằng Tí biết điều đó vì dù sao cũng là mợ dâu nó. Trước hôm đám cưới mợ Ba hẹn nó tại nhà, hai mợ cháu nói chuyện tâm tình. Sau nầy nhờ tập thể dục mụ ốm dần người cũng thon gọn, mụ nói dù gì thì hai mợ cháu đã quá hiểu nhau, mợ đưa nó tấm hình mợ chụp với lão Tam dặn rằng sau nầy nếu lão có gây sự thì nhới tấm hình cho lão biết còn không thì thôi, chợt mợ lên lầu rũ nó theo, mợ tự trút bỏ quần áo nằm tênh hênh khoe của trên giường, rồi nói với nó là hai mợ cháu quần nhau lần cuối. Tí Củ thấy cũng kỳ, nhưng mợ lỡ cởi quần áo thì nó nhào lên, dù gì cái lồn mợ cũng no tròn khiêu gợi rất bót trước mặt nó, nó cuối xuống liếm láp, mụ Ba sướng quá la choi chỏi, rồi mợ bú ngược lại nó, hai người bú mớm nhau cho đã đời đến lúc hắn xuất tinh, nhưng cặc nó vẫn không đút vào âm hộ mợ Ba, nó muốn để dành cho ông chồng sắp cưới. Thời gian sau gặp lại, mợ Ba nói vẫn còn thèm cái đêm cuối đó. Nó cười nói bộ ổng không bú mợ sao, mợ trả lời không. Nó nghĩ bà nầy dâm thiệt.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay