Bác sĩ gợi cảm hứng thủ dâm bệnh nhân – Truyện 18+

Bac si goi cam hung thu dam benh nhan - Truyen 18+

Cô bác sĩ gợi cảm khòm xuống vừa nhìn vừa đeo găng tay vào. Thấy cảnh đó, cơn dâm lại kêu rào trong người Hắn. Hắn ráng hít hơi nín thở mong dìm cơn dâm xuống. Cái cảnh phụ nữ lom khom nhìn cu làm tim Hắn đập loạn xa.. Hắn ngước mắt nhìn lên trần nhà không dám nhìn xuống nữa. Cô bác sĩ cầm con cu Hắn nhìn. Cảm giác cái bao tay lạnh lẻo cộng với cái nứng đã hơn tuần nay làm con cu Hăn hơi nhút nhít. Không nhìn nhưng Hắn biết con cu Hắn đã động đậy, bắt đầu cương cứng. Hắn thấy hơi phê phê.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc Bác sĩ gợi cảm hứng thủ dâm bệnh nhân truyện 18+ FULL

Hắn ngồi trong căn phòng khám mà đợi. Cái áo khám choàng hờ bằng giấy mỏng manh quấn chung quanh người Hắn. Hắn đợi đã hơn 10 phút rồi.

Cơn tháng nay cơn nứng cứ hoành hoành Hắn mà không có chổ để xả. Coi phim dâm xục một mình hoài cũng chán, Hắn mới nghĩ ra cái trò này. Sẵn dịp con cu Hắn bị mọc mục mụn, Hắn tìm một bà bác sĩ Việt Nam mà hẹn để khám. Hắn thích đưa con cu ra cho phụ nử coi lắm. Hình như đây là cái tội hình sự?mà người ta thường gọi là “Công xuất tu sỉ”. Hắn cũng chả biết tại sao người ta gọi là “Công xuất tu sỉ” nửa. Hắn nhớ lại hồi ở Việt Nam Hắn hay bận quần xà lỏn lòng thòng ngồi lê chung với mí đưá con gaí. Con Hằng hay liếc mắt nhìn lắm. Làm riết bị mí con nhỏ phát giác là Hắn cố ý “khoe cuả nhỏ” chớ không phải vô tình liền đặt cho Hắn một cái tên nghe gợn ngươì. Thằng “Cù Lôi”. Mới đầu Hắn cũng chả biết “Cù Lôi” là nghĩa gì nữa. Sau Hắn mới biết là tuị con gái nói lái chử “lòi cu” thành “Cù Lôi”.

Thằng cù lôi là thằng lòi cu là thằng …. Hắn. Cái tên mà Hắn rất sợ mấy người bạn cùng lớp biết. Tuị nó biết là chỉ có nước độn thổ thôi. May cho Hắn là Hắn học trường tàu ở tuốt Chơ. Lớn nên không có ai cùng xóm học chung. Hắn nghỉ lại mới thấy mình dại. Hắn nhớ tới câu “Làm đỉ mười phương cũng chừa một phương để lấy chồng” mới thấy chí lý làm sao. Hắn lở dại để mang tiếng “Cù Lôi” làm Hắn không dám cua đứa con gái nào trong xóm cả. Hắn thấy mình cũng đồng đều. Khoái khoe cuả nhưng bù lại Hắn cũng thích nhìn lén con gái.

Truyện 18+ Bác sĩ gợi cảm hứng thủ dâm bệnh nhân

Phải chi ai cũng chịu cho Hắn coi rồi coi Hắn lại thì đâu còn chuyện gì trắc trẻo nửa. Hắn nhớ tới cái trường đệ nhị ở quê Hắn. Cái trường mà Hắn học từ năm lớp sáu tới lớp chín. Cái trường có cầu tiêu mà học sinh ít đứa nào dám bước vào trừ khi bất đắt dĩ vì không có dội nó hôi thúi quá trời. Cả trường trừ thầy cô là có cầu tiêu riêng còn tuị học sinh là cứ ra sau cái nhà kho mà tiểu. Phiá sau nhà kho có cái đường mương lại được che bằng nhà kho nên nghiểm nhiên trở thành cầu tiểu chung cuả cả tuị học sinh.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay