Bà chị dâu dâm đãng gái già mà dâm – Truyện 18+

Thanh nói mà có vẻ tự hào về lòng … rộng lượng của mình! Nhưng không ngờ nước nhì mà chị em tôi sướng đã đời. Cũng cùng thế đụ đó nhưng vách lồn chị có thể nhạy cảm hơn nên mỗi khi quy đầu tôi đụng vào là bắp thịt lồn chị dâu yêu dấu của tôi co thắt đến bót làm cặc tôi cứ phê như người hút thuốc phiện – dù tôi không biết hút thuốc phiện phê ra sao! Cũng có thể mỗi lần hai hòn dái tôi đăp vô lồn chị kích thích thằng nhỏ tôi thêm vì lồn chị vừa lớn bự vừa rộng bề ngang, lại nhiều lông – khác với Thanh chỉ lưa thưa mấy sợi và cả cái lồn nằm gọn trong lòng bàn tay tôi úp vào, trong khi lồn chị phải dùng hết hai bàn tay! Mông chị lại to nên khi tôi đâm theo thế đưa lưng lại chị thì không có cảm giác sợ hụt ra ngoài! Tinh trùng tôi ra nhiều hơn lúc nãy, dĩ nhiên tôi dấu Thanh, chỉ có hai chị em tôi biết là đủ. Sau mỗi khi đụ, chị dâu ôm tôi hun thật lâu như để cám ơn, nhưng tôi có thể vì thiếu … được ôm ấp nên thâm tâm càng thêm cảm tình với chị.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Thêm bốn buổi sáng và hai buổi tối khác bộ ba chúng tôi lại làm tình, liếm mút và đụ nhau đến tơi tả mà anh Ba không hay biết gì cả. Và hai tuần lễ ngh Hè cũng hết, vợ chồng tôi khăn gói lên xe ra phi trường mà ứa nước mắt. đến khi ôm nhau từ giã thì nước nhờn lồn Thanh và của chị Ba chảy dầm dề – hai chị em kề tai kể nhỏ cho tôi nghe, làm con cặc tôi cương cứng, hết muốn về lại Houston. May mà tôi có cái sắc tay che đậy … sự thực trước mắt anh Ba. Anh Ba nay tóc đã muối tiêu, ngậm ngùi vẫy tay tiễn vợ chồng đứa em trai duy nhất. Tôi âu yếm nhìn từ biệt người chị dâu yêu dấu mà bây giờ mới khám phá ra!

Hai tháng sau chị Ba lấy cớ đi thăm người bác bệnh nặng ở vùng chúng tôi để đến ở với vợ chồng chúng tôi một tuần lễ. Một tuần lễ thật hạnh phúc và sung sướng cho cả ba. Chúng tôi làm tình bất kể giờ giấc vì chúng tôi chưa có con, trong nhà chỉ có ba thân xác yêu nhau. Vợ tôi tỏ ra hiểu biết và dễ thương ra, nhường cặc tôi cho chị Ba, để chị có thể đụ tối đa với tôi trong thời gian hiếm hoi đó! Mỗi khi chị em tụi tôi đang đụ nhau thì Thanh đóng vai chị Ba lúc ở Miami, Thanh liếm hai chúng tôi, cả liếm lồn chị và bú cặc khi chúng tôi đang đụ nhau. để cám ơn Thanh, tôi và chị Ba cùng liếm lồn Thanh một lúc, người liếm hột le, người liếm mút khe lồn, cả lỗ đít, làm vợ tôi hét to vì sướng! Có lúc hai chị em nghịch, đè tôi ra rồi người mút cặc tôi, người ngậm hai hòn dái, nếu là chị Ba thì chị liếm cả cửa hậu môn tôi, tôi sướng khoái quá nên vọt tinh khí mà không kìm hãm lại kịp. Làm Thanh và chị Ba lật đật quay trở lại mút liếm tinh khí phí phạm ! Khỏi nói ai cũng biết là từ nay tôi là người đàn ông sung sướng lắm!

Mới tuần rồi, anh Ba tôi qua Houston ăn cưới con người bạn, có rủ tôi đi ăn tiệc vì chị phải ở nhà với mấy đứa nhỏ. Không biết có phải vì rượu vào không mà anh Ba tâm tình với tôi là chị dâu tôi ngày càng đòi hỏi mà anh ngày càng yếu xìu về sinh lý, anh hỏi tôi có ý kiến gì giúp anh không. Tôi chới với, không dám kể chuyện đụ chị rồi nay đâm ra thèm chị, mà nói bóng gió nên dùng Viagra. Anh bảo anh sợ chết vì tim anh không tốt lắm. Tôi dẫn anh đi xem topless, anh nói cũng không ăn thua gì, cứ hơi cứng là đã xìu. Tôi dẫn anh qua biên giới Mễ tìm gái cho anh sau khi dặn anh chơi bao lỡ bệnh. Anh đi ra cười với tôi :
– Con gái Mễ nhỏ con, âm hộ nhỏ nên anh chơi đến ra tinh trùng luôn.

Anh em tôi đi ăn kèm theo hai chai bia mỗi người. Anh Ba đòi đụ gái Mễ lần nữa. Tôi lại ngồi chờ. Lần này lâu hơn, anh đi ra, mặt không hớn hở như lúc nãy.
– Đụ lần này dai, không ra tinh trùng nhưng không xìu liền. Cũng đỡ hơn trước. Có lẽ tại hai chai bia.

Về nhà, tôi giữ kín không kể cho vợ tôi biết chuyện đi qua Mễ. Khi anh Ba lên máy bay về lại Miami rồi, Thanh kể cho tôi biết hôm qua lúc tôi đi làm, anh Ba có thử đụ vợ tôi nhưng không thành. Vợ tôi đưa khăn tắm vào phòng cho anh Ba thì anh đang trần truồng thủ dâm, vợ tôi nứng nên cũng cởi đồ cho anh chồng sờ mó. Anh không chịu liếm lồn vợ tôi mà cũng không để cho Thanh mút cặc. Anh chỉ hửi cách lồn hai ba phân, sợ đụng da. Cặc anh cương lên, theo vợ tôi kể thì cũng đẹp, dài và cứng 3 giờ thay vì 12 giờ. Rồi khi Thanh nằm chạng háng cho anh Ba đụ thì anh bỏ vô nhún được năm cú thì xuất tinh ra ngoài cửa lồn. Vợ tôi đòi mút tinh trùng thì anh không cho, nói dơ lắm! Tôi ôm Thanh nói cám ơn đã lo cho anh Ba tôi.

Tôi quên không giới thiệu trước, tôi đã trên 40, chị Ba tôi cũng xấp xỉ 45, anh Ba 55, vợ tôi thì mới ngoài 30. Sau ngày làm quen da thịt bà chị dâu yêu dấu của tôi, tôi đâm ra ghiền các bà 40, 50. Tôi không thích chơi bao nên không bao giờ chơi đĩ, chỉ tìm trong giới quen biết thôi, bảo đảm hơn! ở tuổi 40, 50, họ làm tình thoải mái hết mình không sợ sệt (ít ra là hết sợ có bầu), không đạo đức giả, thích bú cặc thì bú chứ không làm bộ như mấy cô trẻ tuổi hơn. Khi đụ, sướng thì họ rên la tự do thay vì cứ ư ử trong miệng. Tôi cũng không phải nghĩ đến quá cáp cho họ như khi… dụ mấy cô trẻ. Vài bữa ăn, và cả tiền thuê motel, ai thích người đó trả – đúng là đời sống ở xứ Mỹ! Tôi yêu nước Mỹ từ lâu rồi chứ không phải đợi đến vụ 11 tháng 9 ở New York và Washington D.C.! (Hết)

(Truyện 18+ hay nhất tại kutublog.org chị dâu dâm đãng gái già mà dâm)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay